ไลฟ์สไตล์
100 year

'ปธ.สตูล ยูไนเต็ด' เชื่อ แฟนบอลเข้าชมเกมที่ตรังแน่น

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 11:00 น.
SHARE

นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ ประธานสโมสร สตูล ยูไนเต็ด เชื่อมั่น มีแฟนบอลเข้าชมการแข่งขันที่สนามฬาเทศบาลนครตรังแน่นสนามแน่นอน...


เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูลในฐานะประธานสโมสรสตูล ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากนายวิมล กาญจนะ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล เอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น2 ประจำปี 2015 ว่าตามที่คณะอนุกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท และข้อประท้วงฟุตบอลเอไอเอสลีกภูมิภาคดิวิชั่น2 ประจำปี 2015 ได้พิจารณาลงโทษทีม สโมสรสตูล ยูไนเต็ด ลงวันที่ 25 พ.ย. 2558 ซึ่งมีมติที่ประชุมร่วมกันว่าห้ามทีมสโมสรสตูล ยูไนเต็ด จัดการแข่งขันในฐานะทีมเจ้าบ้านตลอดฤดูกาลแข่งขันนั้น 

ข่าวแนะนำ

คณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณาแล้วเห็นว่าให้ใช้สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง ในการแข่งขันตามโปรแกรม ที่ทีมสโมสรสตูล ยูไนเต็ด เป็นเจ้าภาพดังนี้ วันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. 2558 เวลา 16.00 น.ทีมสโมสรสตูล ยุไนเต็ด จะพบกับทีม สโมสรลำปาง เอฟซี ส่วนวันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค. 2558 เวลา 16.00 น.ทีมสตูล ยูไนเต็ด จะพบกัมทีม สโมสรธนบุรี ซิตี้

นอกจากนี้ นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ เปิดเผยอีกว่า สำหรับการแข่งขันที่สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง ทางสโมสรสตูล ยูไนเต็ด จะต้องจัดการดูแลทุกอย่างเหมือนกับที่แข่งใน จ.สตูล เช่นค่าผ่านประตู ทาง สโมสรสตูล ยูไนเต็ด เป็นคนขายบัตรผ่านประตู โดยเก็บค่าผ่านประตูเท่าเดิม คนละ 70 บาท การดูแลสนาม การดูแลความปลอดภัยทีมสตูล ยูไนเต็ด ต้องดูแลรับผิดชอบและคาดว่าน่าจะมีแฟนบอลจาก จ.สตูล จ.ตรัง และจังหวัดใกล้เคียงคงจะเดินทางไปชมการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์สตูล ยูไนเต็ดสนามกีฬาเทศบาลนครตรังข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 07:01 น.