ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด! แม่เฒ่า 86 ปี สังเวยน้ำท่วมเมืองคอน จมคลองดับ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 07:45 น.
  SHARE

  แม่เฒ่าวัย 86 ปี สังเวยน้ำท่วมเมืองคอน จมคลองใกล้บ้านดับ เจ้าหน้าที่ช่วยงมหาศพแต่ไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวกราก กระทั่งลอยขึ้นมาเอง ...

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.ท.อภินันท์ พลศร พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ในลำคลองทุ่งแย้ หมู่ 2 ต.มะม่วงสองต้น จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ไปทำการชันสูตรพลิกศพ ทราบผู้เสียชีวิต นางติ่น สำลีร่วง อายุ 86 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 หมู่ 2 ต.มะม่วงสองต้น สภาพศพจมน้ำเสียชีวิต ในชุดสวมเสื้อและผ้าถุงลายดอกสีน้ำตาล

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา นางติ่น ได้หายไปจากบ้าน ญาติๆ สงสัยว่าจะตกน้ำ จมลงไปในลำคลองทุ่งแย้ ใกล้บ้าน เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงและกระแสน้ำไหลเชี่ยวกราก จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง มาช่วยลงค้นหาร่าง นางติ่น แต่เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถงมหาร่างนางติ่น ได้ในช่วงแรก ต่อมาเวลา 01.00 น. ทางญาติๆ ได้พบร่างนางติ่นจมน้ำเสียชีวิตในลำคลองดังกล่าว ก่อนนำศพขึ้นมาจากน้ำแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรมาร่วมทำการชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จมน้ำแม่เฒ่าเมืองคอนนครศรีธรรมราชจมน้ำตายน้ำท่วมเชี่ยวกรากค้นหาศพลำคลองทุ่งแย้ข่าวนักประดาน้ำข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 10:23 น.