วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! แม่เฒ่า 86 ปี สังเวยน้ำท่วมเมืองคอน จมคลองดับ

สลด! แม่เฒ่า 86 ปี สังเวยน้ำท่วมเมืองคอน จมคลองดับ

  • Share:

แม่เฒ่าวัย 86 ปี สังเวยน้ำท่วมเมืองคอน จมคลองใกล้บ้านดับ เจ้าหน้าที่ช่วยงมหาศพแต่ไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวกราก กระทั่งลอยขึ้นมาเอง ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.ท.อภินันท์ พลศร พงส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ในลำคลองทุ่งแย้ หมู่ 2 ต.มะม่วงสองต้น จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ไปทำการชันสูตรพลิกศพ ทราบผู้เสียชีวิต นางติ่น สำลีร่วง อายุ 86 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 หมู่ 2 ต.มะม่วงสองต้น สภาพศพจมน้ำเสียชีวิต ในชุดสวมเสื้อและผ้าถุงลายดอกสีน้ำตาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา นางติ่น ได้หายไปจากบ้าน ญาติๆ สงสัยว่าจะตกน้ำ จมลงไปในลำคลองทุ่งแย้ ใกล้บ้าน เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงและกระแสน้ำไหลเชี่ยวกราก จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง มาช่วยลงค้นหาร่าง นางติ่น แต่เนื่องจากกระแสน้ำเชี่ยวมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถงมหาร่างนางติ่น ได้ในช่วงแรก ต่อมาเวลา 01.00 น. ทางญาติๆ ได้พบร่างนางติ่นจมน้ำเสียชีวิตในลำคลองดังกล่าว ก่อนนำศพขึ้นมาจากน้ำแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรมาร่วมทำการชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้