ข่าว

วิดีโอ

2 หนุ่มหนองคาย ซิ่ง จยย. ชนรถกระบะ ดับคาที่ 1 เจ็บสาหัส 1

สองหนุ่มหนองคาย ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถกระบะอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ส่วนอีกคนบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 30 พ.ย. 58 พ.ต.ท.เนรมิตร นนสะเกตุ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี ทางแยกเข้าหมู่บ้านคำแค เขตเทศบาลตำบลโพธิ์ชัย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะอีซูซุ แบบแค็บ สีเทา ทะเบียน บธ 7192 หนองคาย สภาพด้านข้างคนขับยุบ มี นายอรรถพันธ์ โคตะสิทธิ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย เป็นคนขับ มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกูปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน ขกร 224 หนองคาย ล้มตะแคงติดอยู่ใต้ท้องรถ ใกล้กันพบชายหนุ่มไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 17-19 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดสีเทา สวมเสื้อแจ็กเกตคลุมทับ ตามตัวไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคล บริเวณหน้าผากเป็นรอยแตกแผลฉกรรจ์ หน้าขาซ้ายหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนคนที่มาด้วยกัน เป็นชายหนุ่มอายุไล่เลี่ยกัน ได้รับบาดเจ็บแขน-ขา หักทั้ง 2 ข้าง ไม่ได้สติ และไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคลเช่นกัน

สอบถามเบื้องต้น นายอรรถพันธ์ โคตะสิทธิ์ คนขับรถกระบะ ทราบว่า ตนออกจากบ้านจะไปรับแฟนที่เพิ่งเลิกงาน (แม็คโคร) ขับออกมาจากถนนในหมู่บ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นปากทางเข้าถนนมิตรภาพ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว มีชายหนุ่มสองคนขับขี่มา ซึ่งไม่ทราบว่าผู้ใดเป็นคนขับ ก็พุ่งเข้ามาชนเข้ากับประตูด้านข้างคนขับ เสียงดังสนั่น โดยไม่พบรอยเบรก ตนตกใจมากรีบจอดรถลงมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามหาญาติผู้เสียชีวิต และสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง.

สองหนุ่มหนองคาย ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถกระบะอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ส่วนอีกคนบาดเจ็บสาหัส 1 ธ.ค. 2558 03:39 1 ธ.ค. 2558 03:57 ไทยรัฐ