ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มซิ่งรถกระบะชนหญิงชรา วัย 83 ปี ดับอนาถ ที่ชลบุรี

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 04:10 น.
  SHARE

  พนักงานบริษัทเอกชนซิ่งกระบะ ชนหญิงชราวัย 83 ปี กำลังข้ามถนน ดับคาที่ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่าง นางกริด เอี่ยมมณี อายุ 83 ปี ในสภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน หลังถูก รถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บพ 8274 ระยอง ขับชน โดยมี นายชัยวัช จอมคีรี อายุ 51 ปี พนักงานบริษัทไออาร์พีซี เป็นคนขับ ขณะเดินข้ามถนน บนถนนสายหนองจับเต่า หมู่ที่ 5 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

  เมื่อเวลา 00.05 น. ของวันนี้ 1 ธ.ค. 58 ร.ต.ท.ภัคภณ ธนินญาณธร ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนคนเดินเท้า บนถนนสายหนองจับเต่า หมู่ที่ 5 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ มีผู้เสียชีวิต จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

  ที่เกิดเหตุ พบร่าง นางกริด เอี่ยมมณี อายุ 83 ปี ในสภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างไป 10 เมตร พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บพ 8274 ระยอง ในสภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชน โดยมี นายชัยวัช จอมคีรี อายุ 51 ปี พนักงานบริษัท ไออาร์พีซี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  จากการสอบสวนนาย ชัยวัช จอมคีรี ให้การว่าขณะขับรถไปทำธุระ ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุเป็นที่มืด ไม่ทันเห็นว่ามีคนเดินข้ามถนน ทำให้ตนเบรกไม่ทัน ชนร่างของ นางกริด เอี่ยมมณี อย่างแรง ทำให้เสียชีวิตทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรยัง รพ.สัตหีบ กม.10 ก่อนมอบศพให้ญาติไปดำเนินพิธีทางศาสนา ก่อนจะเรียกคนขับรถกระบะมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มซื่งกระบะหญิงชรา 83 ปีชนหญิงชรารถกระบะนาจอมเทียนชลบุรีสัตหีบกริด เอี่ยมมณีดับอนาถเสียชีวิตกลางถนนหนองจับเต่าชัยวัช จอมคีรีข่าวข่าวสังคมภูมิภาคข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:52 น.