เบลล่า ปัดนอยด์ก้นใหญ่!ปลื้ม เวียร์ ชมหุ่นดี

ข่าว

  เบลล่า ปัดนอยด์ก้นใหญ่!ปลื้ม เวียร์ ชมหุ่นดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ธ.ค. 2558 07:45 น.

   ไปเที่ยวทะเลทั้งทีอุตส่าห์โพสต์ภาพสวยๆใน IG ให้ดู กลับมีคนปากคันเม้าท์นางเอกสาว เบลล่า ราณี ว่า สะโพกใหญ่ ก้นย้อย!! นินทาขนาดนี้ เจ็บยิ่งกว่าถูกตบหน้าซะอีก ยังดีนะที่พระเอก 7 สี เวียร์–ศุกลวัฒน์ หนุ่มคนสนิทออกมาสวนพวกปากเสีย พูดชื่นชมสาว เบลล่า ว่าหุ่นดีมาก ดีกว่าหลายคนด้วยซ้ำ! แต่ถึงแม้ พี่เวียร์ จะช่วยให้ความรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย แต่ เบลล่า ก็ยังหันมาเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นให้กระชับ โดย เบลล่า เผยว่า “ช่วงนี้ได้มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ละครปิดกล้องแล้ว 2 เรื่อง ว่างทุกวันก็ไปทุกวันค่ะทั้งฟิตเนสทั้งโยคะเลย ถามว่าฟิตกล้ามเลยมั้ย คือความจริงไม่ได้อยากได้ขนาดนั้นค่ะ ขอแค่ให้ตัวบางลงใส่เสื้อผ้าง่ายและดูดีค่ะ” เป็นเพราะก่อนนี้คนว่าเราหุ่นไม่เฟิร์มรึเปล่า? “โห อันนั้น ก็เป็นความคิดเห็นของแต่ละคนเนอะ ซึ่งเราไปกำกับความคิดเห็นใครไม่ได้ เราก็ดูแลตัวเองเพื่อให้เรามั่นใจค่ะ มันก็ดีต่อสุขภาพด้วย” พี่เวียร์ปกป้องเราบอกว่าหุ่นสวยแล้ว? “เหรอ ก็ขอบคุณค่ะ ถามว่าเค้ามีชมบ้างมั้ย ไม่มีค่ะ”


   ความสัมพันธ์กับเวียร์ตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ก็เหมือนเดิมนะคะ ไม่มีอะไรค่ะ ยังคุยอยู่ แต่ว่ามีเรียนปริญญาโท และกำลังจะเปิดกล้องละครอีก 2 เรื่อง เวลาค่อนข้างแน่น ยังต้องโฟกัสเรื่องงาน ต้องเตรียมตัวกับละครเรื่องใหม่อีก” ล่าสุดเวียร์ให้สัมภาษณ์ว่าสเปกสาวชอบลูกครึ่ง? “ในประเทศไทยมีลูกครึ่งเยอะแยะ เค้าก็ไม่ได้เอ่ยชื่อเบลเนอะ ไม่รู้หมายถึงใคร” ชื่นใจมั้ย? “ชื่นใจอะไรล่ะ ไม่ได้พูดถึงเรา (ยิ้ม)” แต่เค้าก็พยายามพูดถึงเรา? “อันนี้ไม่ทราบค่ะ ต้องไปถามพี่เค้าเนอะ”


   หลังๆไม่ค่อยได้เจอเวียร์เลย กระทบความสัมพันธ์มั้ย? “ก็ได้คุยค่อนข้างน้อยเหมือนกัน เพราะงานค่อนข้างแน่นค่ะ แต่ก็ยังได้อัพเดตชีวิตกันบ้าง แต่ถามว่าความสัมพันธ์คืบหน้าบ้างมั้ย ก็ไม่ เพราะว่ามันไม่ได้จะต้องก้าว หน้าไปไหนค่ะ” จะมีไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันมั้ย? “ไม่มีค่ะ งานแน่นขนาดนี้ไม่รู้จะเอาเวลาไหนไป ใกล้สอบปริญญาโทแล้วด้วย ต้องตั้งใจอ่านหนังสือดีๆ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์