ไลฟ์สไตล์
100 year

มิ้นต์ ไม่เสี่ยง!งดทริปยุโรป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ธ.ค. 2558 06:30 น.
SHARE

แพลนเที่ยวยุโรปฉลองปีใหม่ต้องแห้วไปซะแล้ว หลังมีข่าวก่อการร้ายที่ยุโรป โดยนางเอกสาว มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง อัพเดตว่า “ด้วยเหตุการณ์ที่ทุกคนทราบดีว่ามันอันตรายกับชีวิตก็เลยยกเลิกค่ะ ที่จริงแพลนมาแล้วหลายเดือน ตั้งใจจะไปลอนดอนต่อด้วยฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ ไปกับที่บ้านค่ะ พอยกเลิกบางอย่างก็ได้เงินคืน แต่บางอย่างก็ไม่สามารถเอาเงินคืนได้ เช่น ร้านอาหาร ตั๋วแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตั๋วเครื่องบิน เสียดายมากค่ะ ปีหน้าต้องเล่นละคร 3 เรื่อง อาจจะไม่ได้พักผ่อน เลยตั้งใจจะไปปีใหม่ยาวประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ แต่ด้วยเหตุการณ์มันค่อนข้างอันตราย ไปกันทั้งบ้านด้วยค่ะ ปีใหม่ก็อาจจะอยู่บ้านเพราะว่าบ้านใหม่ก็จะเสร็จเดือน ธ.ค.พอดี ถ้ามีงานปีใหม่ก็จ้างได้นะคะ มิ้นต์ว่างแล้ว (หัวเราะ)” จะมีไปเที่ยว กับภูผามั้ย? “ไม่ค่ะ แพลนไปกับที่บ้านค่ะ

ส่วนพี่ภูผายังไม่แน่นอน ตอนนี้เค้าก็ยุ่งอยู่ต่างประเทศค่ะ” เรียกว่าห่างกันรึเปล่าช่วงนี้? “ไม่ห่างค่ะ ยังพูดคุยกันปกติ แต่แค่ไม่ได้เจอเฉยๆค่ะ” มีภาพเต้นรำกับภูผาหวานมาก? “แอ๊กถ่ายกันเล่นๆไม่ได้มีเต้นรำค่ะ เพราะชุดมันต้องโชว์หลัง โชว์หน้าไม่ค่อยได้ค่ะ (หัวเราะ)”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมข่าวบันเทิงมิ้นต์ ชาลิดาชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองเที่ยวยุโรปยกเลิกทัวร์ยุโรปข่าวก่อการร้ายก่อการร้ายข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:19 น.