มิ้นต์ ไม่เสี่ยง!งดทริปยุโรป

ข่าว

  มิ้นต์ ไม่เสี่ยง!งดทริปยุโรป

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ธ.ค. 2558 06:30 น.

   แพลนเที่ยวยุโรปฉลองปีใหม่ต้องแห้วไปซะแล้ว หลังมีข่าวก่อการร้ายที่ยุโรป โดยนางเอกสาว มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง อัพเดตว่า “ด้วยเหตุการณ์ที่ทุกคนทราบดีว่ามันอันตรายกับชีวิตก็เลยยกเลิกค่ะ ที่จริงแพลนมาแล้วหลายเดือน ตั้งใจจะไปลอนดอนต่อด้วยฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ ไปกับที่บ้านค่ะ พอยกเลิกบางอย่างก็ได้เงินคืน แต่บางอย่างก็ไม่สามารถเอาเงินคืนได้ เช่น ร้านอาหาร ตั๋วแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตั๋วเครื่องบิน เสียดายมากค่ะ ปีหน้าต้องเล่นละคร 3 เรื่อง อาจจะไม่ได้พักผ่อน เลยตั้งใจจะไปปีใหม่ยาวประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ แต่ด้วยเหตุการณ์มันค่อนข้างอันตราย ไปกันทั้งบ้านด้วยค่ะ ปีใหม่ก็อาจจะอยู่บ้านเพราะว่าบ้านใหม่ก็จะเสร็จเดือน ธ.ค.พอดี ถ้ามีงานปีใหม่ก็จ้างได้นะคะ มิ้นต์ว่างแล้ว (หัวเราะ)” จะมีไปเที่ยว กับภูผามั้ย? “ไม่ค่ะ แพลนไปกับที่บ้านค่ะ

   ส่วนพี่ภูผายังไม่แน่นอน ตอนนี้เค้าก็ยุ่งอยู่ต่างประเทศค่ะ” เรียกว่าห่างกันรึเปล่าช่วงนี้? “ไม่ห่างค่ะ ยังพูดคุยกันปกติ แต่แค่ไม่ได้เจอเฉยๆค่ะ” มีภาพเต้นรำกับภูผาหวานมาก? “แอ๊กถ่ายกันเล่นๆไม่ได้มีเต้นรำค่ะ เพราะชุดมันต้องโชว์หลัง โชว์หน้าไม่ค่อยได้ค่ะ (หัวเราะ)”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์