'เป๊ก' รักล่ม! คบ 'ม่านฟ้า' ไม่รอด ยังไม่ถึงขั้นรักห่างกันไม่เสียเวลาทั้งคู่

ข่าว

  'เป๊ก' รักล่ม! คบ 'ม่านฟ้า' ไม่รอด ยังไม่ถึงขั้นรักห่างกันไม่เสียเวลาทั้งคู่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ธ.ค. 2558 07:01 น.

   ก่อนหน้านี้ออกตัวแรงว่าขายขนมจีบ ม่านฟ้า–อรปภัตร จันทรสาขา แต่ตอนนี้ พระเอกหนุ่ม เป๊ก–รัฐภูมิ ไข่นาค ขอยกธงขาว ถอยห่างความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนซะแล้ว ด้วยเหตุผลยอดฮิต ไม่มีเวลา และขอมุ่งเรื่องงาน

   เจอ เป๊ก ในกองละคร “มงกุฎริษยา” ช่อง 8 ทั้งที ไม่ปล่อยให้เธอลอยนวลห่างกับม่านฟ้าแล้ว? “ไม่ได้คุยกันประมาณสองเดือนแล้วครับ แต่อย่าใช้คำว่าห่างเลย เพราะว่าช่วงนี้ เราสองคนก็ต่างคน ต่างทำงานหนักมาก ก็เลยไม่ได้เจอกันเลย ถ้าใช้คำว่าห่าง มันจะดูเหมือนว่าเป็นแฟนกัน” งั้นสถานะตอนนี้คืออะไร? “เราพูดตั้งแต่แรกว่าไม่ได้คบกัน เราเป็นแค่เพื่อนกัน รู้จักกัน ผมก็พูดตรงๆ ยอมรับว่าก็จีบเค้า แต่ตอนนี้ผมขอยกธงขาวแล้วกัน ไม่จีบ ดีกว่า เพราะผมไม่ค่อยมีเวลา อยากจะให้ตัวเองได้มีเวลาดูแลเค้ามากกว่านี้ มันทำให้รู้สึกว่าเราไม่เต็มที่” สาเหตุที่ลดความสัมพันธ์? “เรื่องงานเลยครับ ผมบอกตรงๆ ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน เพราะทางผู้ใหญ่ที่ช่อง 8 ก็เอ็นดูเรา และให้ความสำคัญกับเรามาก อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อีกอย่างหนึ่งคือ ผมไม่มีเวลา สู้ไม่คุยดีกว่า เสียเวลาทั้งเค้าและผม” ไม่ได้มีมือที่สาม? “ไม่มีหรอกครับ เพราะว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกันครับ”

   ไม่เสียเวลาทั้งคู่ค่ะ
   ไม่เสียเวลาทั้งคู่ค่ะ


   จีบไม่ติดนอยมั้ย? “ไม่เลยครับ ถามว่าผมรักมั้ย ยังไม่ได้ถึงขั้นรัก แค่ชื่นชมที่เค้าเป็นคนเก่ง มีความสามารถ” มีสาวคนใหม่ดามใจยัง? “ยังไม่มีครับ แล้วหัวใจผมไม่ต้องดามด้วย เพราะผมไม่ได้เป็นอะไรนะ ก็ใช้ชีวิตอยู่กับงาน ครอบครัว แฮปปี้กับงานมากๆ” ไม่หวั่นไหวกับสาวๆ ในละครมงกุฎริษยามั่งหรือ สวยๆทั้งนั้น? “ไม่หวั่นไหวนะ เพราะเรารู้จักกันทุกคนอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วครับ รักกันแค่ในละครเท่านั้นครับ” ได้ข่าวเลิฟซีนดุเดือด? “สุดๆครับ มีกระชากมาจูบด้วย บอกเลยว่า ยิ่งตอนท้ายๆ ก็ยิ่งสนุกมากกว่านี้อีกครับ” บทแบบนี้ สาวๆมองเจ้าชู้นะ? “จริงๆ ต้องบอกว่า มันคือการแสดง สาวๆ ไม่ต้องกลัวครับ (หัวเราะ) เพราะมันแตกต่างกับชีวิตจริงค่อนข้างเยอะเหมือนกันครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์