ไลฟ์สไตล์
100 year

ซีเอสไอเอ๋อ...เจอศพ "ไอ้แมงมุม"

ดิน ดอกข่อย1 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ตำรวจออสเตรเลียระดมกำลังหลายคันรถไปปิดล้อมอพาร์ตเมนต์ในเขตโวลล์สโตนคราฟต์ชานนครซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ เมื่อตี 2 วันเสาร์ 21 พ.ย.

หลังมีชาวบ้านแจ้งว่ามีเสียงผู้หญิงกรีดร้องอย่างคลุ้มคลั่ง และเสียงผู้ชายตะโกนว่า “กูจะฆ่ามึง, มึงตายแน่...ตาย...ตาย” ทั้งยังมีเสียงขว้างปาเฟอร์นิเจอร์โครมครามในห้องห้องหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

เมื่อตำรวจเคาะประตูห้อง ก็มีชายวัย 30 ปีเศษหายใจหอบหน้าแดงก่ำเปิดรับ มีควันเหม็นคลุ้งทั่วห้อง ตำรวจรีบถามว่า เมียหรือแฟนคุณอยู่ไหน เราได้รับแจ้งว่าเกิดความรุนแรงในครอบครัว!

ไอ้หนุ่มงงๆ อยู่สักครู่ ก่อนตอบอายๆ ว่า ตนอยู่คนเดียว เสียงเอะอะกรีดร้องเกิดจาก “แมงมุม” ตัวบะเฮิ่มเข้ามาในห้อง ตนเกลียดกลัวแมงมุมเข้าไส้ จึงใช้กระป๋องสเปรย์ยาฆ่าแมลงไล่ฉีดพ่นและกรีดร้องไปด้วย

ที่น่าขำกว่า นั้น นายดีน ลินลีย์ สารวัตรใหญ่ผู้นำทีม ตอบนักข่าวไม่ได้ว่าแมงมุมต้นเหตุเป็นพันธุ์ไหน มีพิษหรือไม่ บอกได้แค่ว่าตัวใหญ่มากและตายแล้ว...อย่างอื่นบ่ฮู้...

“เพราะผมก็กลัวแมงมุมสุดๆ เลยไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆ ขรับ”...ฮ่วย!

ดิน ดอกข่อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดม่าน joke operaดิน ดอกข่อยตำรวจออสเตรเลียปิดล้อมอพาร์ตเมนต์ซิดนีย์เสียงผู้หญิงกรีดร้องแมงมุมดีน ลินลีย์กลัวแมงมุมคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:08 น.