ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดตัว “The Brill Condominium” คอนโดสไตล์โมเดิร์นอาร์ต พร้อมอยู่

  ไทยรัฐออนไลน์28 พ.ย. 2558 19:20 น.
  SHARE

  เดอะ บริลล์ เรสซิเดนท์ กรุ๊ป เปิดตัว “The Brill Condominium” คอนโดที่มีดีไซน์สไตล์โมเดิร์นอาร์ต ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่สบายไม่แออัดเพียง 73 ยูนิตเท่านั้น พร้อมเข้าอยู่ได้ ธ.ค.58 นี้

  จากแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้าหลายสายในกรุงเทพมหานคร ทำให้มีคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นอีกหลายโครงการ และจากส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าบีทีเอสนี้ ได้เปลี่ยนแปลงย่านถนนวิภาวดีและพหลโยธินให้กลายเป็นทำเลฮอตขึ้นมา เพราะนอกจากจะมีห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงแหล่งรวมความบันเทิงต่างๆ ร้านกาแฟเก๋ๆ หลายแห่งแล้ว ยังมีการคมนาคมที่สะดวกขึ้นด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) ที่มีสถานีหลายจุดอยู่บนถนนวิภาวดี และรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ที่มีสถานีบางบัวและสถานีกรมทหารราบ11 ที่กำลังจะเปิดให้ใช้บริการในอีกไม่นาน

  สำหรับโครงการ The Brill Condominium (เดอะ บริลล์ คอนโดมิเนียม) นอกจากจะมีจุดเด่นเรื่องดีไซน์ตัวตึกและ facade ที่ดูโมเดิร์นแล้ว ยังมีจำนวนเพียง 73 ยูนิตเท่านั้น จึงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สบายเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการออกแบบพิเศษที่จะมีแสงสว่างกำลังดีเข้าถึงทุกห้องเพื่อให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง แต่ไม่ร้อนเพราะมีมุมเงาจากต้นไม้ช่วยรองรับ รู้สึกร่มรื่นจากธรรมชาติที่รายล้อม พร้อมที่จอดรถครบครัน และมีฟิตเนสให้บริการ มีความสะดวกในการเดินทางเพราะตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี 60 ที่สามารถเป็นเส้นทางลัดออกซอยวิภาวดี 62 ซอยวิภาวดี 64 ถนนแจ้งวัฒนะและซอยพหลโยธิน 49/1 ได้ ในอนาคตอันใกล้ยังจะมีสถานีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย (สถานีบางบัวและกรมทหารราบ11) ตั้งอยู่ใกล้ๆ หน้าปากซอยฝั่งพหลโยธินอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆใกล้โครงการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง และทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น ห้างสรรพสินค้าครบวงจรอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน โรงเรียนสาธิตเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โรงพยาบาลวิภาวดี ไอทีแสควร์ สโมรสรราชพฤกษ์ ท่าอากาศยานดอนเมือง สำหรับผู้ที่กำลังมองที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก โดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่ท่าอากาศดอนเมืองและบริเวณใกล้เคียง The Brill Condominium จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางมากขึ้น ส่วนในเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงเพราะโครงการ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

  ขอเชิญชมห้องตัวอย่างและพบกับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่ากว่า 100,000-300,000 บาทวันนี้-31 ธ.ค.58 นี้

  ราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ พร้อมให้เข้าอยู่ได้เดือนธ.ค. 58นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-940-8800, 083-777-5999 Facebook/thebrillcondo, www.thebrillresident.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 05:16 น.