ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆ เป็นกันอยู่รึเปล่า ? เช็ก 7 ความเชื่อหลงผิด ทำเซ็กซ์สะดุดกระตุกอารมณ์!

โดย FHM

หนุ่มๆ หลายคนยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์อยู่ไม่น้อย ดัง 7 ข้อต่อไปนี้ จงค่อยๆ คลายความเชื่อผิดๆ เหล่านี้ทิ้งไป และเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อสาวข้างกายคุณซะใหม่ เชื่อเถอะว่า เซ็กซ์ของคุณจะสนุกเร่าร้อนกว่าที่เคย!

1. หลั่งนอก … สบายใจได้ 


หนุ่มๆ คนไหนต้องการมีเซ็กซ์แบบธรรมชาติ จึงไม่คิดฝากความหวังไว้ที่อุปกรณ์ป้องกัน อย่างถุงยางอนามัย เลยตกลงกับฝ่ายหญิงว่าจะขอหลั่งข้างนอกดีกว่า แต่หนุ่มๆ รู้ไหมว่า ความเชื่อนี้ผิดมหันต์ เพราะช่วงเวลาที่มีอะไรกันนั้น น้องชายจะมีการหลั่งสารออกมา ซึ่งสารที่ว่านี้มีอสุจิปะปนอยู่ด้วย แม้จะมีปริมาณน้อย ทว่าถ้ามันแข็งแรงพอก็สามารถทำให้ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้เลย!  

2. ผู้หญิงเกลียดอุปกรณ์ 


จะให้เซ็กซ์ฟินสุดยอดได้ บางทีก็จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสียวมาช่วยกระตุ้น เพราะต้นทุนทางร่างกายของฝ่ายหญิงต่างกัน ซึ่งการใช้อุปกรณ์เสริมบางทีอาจดีต่อความรู้สึกของหญิงสาวบางคนก็ได้ ไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอรังเกียจอย่างเป็นเอกฉันท์ ถ้าใช้อุปกรณ์เสริมถูกวิธี ถูกขนาด ก็อาจจะทำให้เซ็กซ์ที่เคยแย่กลายเป็นเซ็กซ์ที่ดีได้เช่นกัน

3. ทำความสะอาดของสงวนฝ่ายหญิง หลังมีเซ็กซ์แล้วจะไม่ท้อง 


ผู้ชายจำนวนไม่น้อยคิดว่า ถ้าหลั่งเข้าไปก็แค่ล้างออกแล้วจะไม่ท้อง นั่นเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างแรง เพราะความเป็นจริงแล้ว หลังจากที่เราเสร็จกิจกันแต่ละครั้ง น้ำอสุจิของผู้ชายจะเข้าไปได้ลึก และว่องไวมาก แม้จะใช้น้ำฉีดทำความสะอาดไวเท่าไรก็ไม่ได้ช่วยอะไร ที่สำคัญหากทำความสะอาดมากเกินไป ของสงวนฝ่ายหญิงก็อาจติดเชื้อได้ด้วย

4. ขนาดใหญ่เป็นเรื่องสำคัญ 


ความเชื่อนี้บั่นทอนจิตใจท่านชายมาตั้งแต่สมัยพระเจ้าเหาฯ อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดพฤติกรรมผิดๆ จนหนุ่มบางคนถึงขั้นไปผ่าตัด ฉีดยา และทานยาเพิ่มขนาดจนอาวุธลับกลายเป็นอาวุธเน่า แต่จากการสำรวจแล้ว ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่ต้องการผู้ชายที่มีขนาดปกติ แต่ทว่าเน้นลีลาเด็ดขยี้ใจพวกเธอได้มากกว่านะ!

5. ผู้หญิงเกลียดหนังโป๊ 


ผู้ชายหลายคนคิดว่า ผู้หญิงเรียบร้อยอย่างกับผ้าพับไว้ แต่ที่ไหนได้เวลาที่ผู้หญิงเม้าท์มอยกัน มันดันไปไกลกว่าที่หนุ่มๆ คิดไว้หลายเท่า แถมพวกเธอยังคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาๆ ซะด้วย ขณะที่หนุ่มบางคนยังคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องปกปิดอยู่เลย ยิ่งโดยเฉพาะบทความที่พวกเธอตามอ่าน หรือบรรดาคำถามอีโรติกทะลึ่งๆ ให้คิดลึก ส่วนใหญ่ก็มาจากผู้หญิงทั้งนั้นแหละ เป็นเรื่องของขนบธรรมเนียม ค่านิยมที่ทำให้ผู้หญิงไม่สามารถเปิดกว้างในเรื่องเหล่านี้ได้ แต่ลึกๆ แล้ว จิตใจของเธอก็เหมือนกับคุณนั่นล่ะ !  

6. ผู้หญิงไม่ชอบออรัลเซ็กซ์
ไม่จำเป็นว่า ผู้ชายทุกคนต้องชื่นชอบการดูฟุตบอลซะที่ไหน ผู้หญิงของคุณก็เช่นกัน ความตื่นเต้นความหฤหรรษ์ในเรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องของรสนิยม เพราะผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบการนอนนิ่งๆ และตกเป็นฝ่ายรับอยู่ฝ่ายเดียว ทว่าเธออยากเป็นผู้ให้บ้าง อีกทั้งผู้หญิงหลายๆ คนก็ไม่ได้มองว่า การออรัลเซ็กซ์เป็นเรื่องน่ารังเกียจ แต่มันทำให้เธอมีความสุขมากขึ้นอีกด้วย 

 7. ผู้หญิงไม่เสร็จ แปลว่าไม่สนุก 

ผลสำรวจในอดีตเผยว่า มีผู้หญิงร้อยละ 30 เท่านั้นที่จะไปถึงจุดสุดยอด หรือใน 10 คน จะมีเพียง 3 คนเท่านั้นที่สามารถไปถึงได้จริง แต่ไม่ว่าจะถึงจุดสุดยอดหรือไม่ เธอก็ต้องการการเล้าโลม และการดูแลเทคแคร์อย่างอบอุ่นจากชายที่เธอรัก ไม่ว่าจะเกิดการสอดใส่หรือไม่ก็ตาม ฝ่ายหญิงจำนวนไม่น้อยก็ยังยืนยันว่าเธอสนุกกับเซ็กซ์ได้ แม้จะไม่ถึงจุดไคลแม็กซ์ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร !

ที่มา : fhm.in.th

หนุ่มๆ หลายคนยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์อยู่ไม่น้อย ดัง 7 ข้อต่อไปนี้ จงค่อยๆ คลายความเชื่อผิดๆ เหล่านี้ทิ้งไป และเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อสาวข้างกายคุณซะใหม่ เชื่อเถอะว่า เซ็กซ์ของคุณจะสนุกเร่าร้อนกว่าที่เคย! 27 พ.ย. 2558 10:41 3 ธ.ค. 2558 12:34 ไทยรัฐ