ข่าว

วิดีโอ

'อิวาโนวิช' ขึ้นแท่นนักหวดสาวสุดฮอตแห่งปี 2015

"อนา อิวาโนวิช" ได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ชื่อดังในประเทศอิตาลี ให้เป็นนักเทนนิสสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2015 โดยมีคะแนนโหวตเฉือน "มาเรีย ชาราโปวา" ที่ตามมาในอันดับ 2 เพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย.ว่า อนา อิวาโนวิช นักเทนนิสสาววัย 28 ปี ชาวเซอร์เบีย ได้รับการโหวตให้เป็นนักหวดลูกสักหลาดหญิงที่สุดฮอต และเซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2015 โดยมีคะแนนเฉือน มาเรีย ชาราโปวา จากรัสเซีย ไปเพียงไม่กี่เปอร์เซนต์ รวมทั้งเอาชนะ ยูเจนี บูชาร์ด ดาวรุ่งจากแคนาดาด้วยเช่นกัน

โดยจากการสำรวจของเว็บไซต์ชื่อดังแห่งอิตาลีอย่าง "วิคตอเรีย มิลาน" ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับผู้ที่ชอบการต่อสู้ ได้เปิดรับความคิดเห็นของผู้เข้าเยี่ยมชมจำนวน 5,000 ตัวอย่าง ซึ่งผลปรากฏว่า เป็นนักเทนนิสสาวร่างบางชาวเซอร์เบีย มือวางอันดับที่ 12 ของโลก ได้รับคะแนนโหวตสุงสุดจำนวน 24 เปอร์เซ็นต์ แซงหน้าเอาชนะ มาเรีย ชาราโปวา อีกหนึ่งสาวสวยจากแดนรัสเซีย เจ้าของแชมป์แกรนด์ สแลม 5 รายการ ที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยกว่าเพียงแค่ 4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ขณะที่ อันดับ 3 ตกเป็นของ ยูเจนี บูชาร์ด วัย 21 ปี จากแคนาดา ที่ได้รับคะแนนโหวตในปีนี้จำนวน 19 เปอร์เซ็นต์ ส่วนในอันดับที่ 4 และ 5 ได้แก่ แคโรไลน์ วอซเนียคกี และ แอนเจลิค เคอร์เบอร์ ตามลำดับ

ซึ่ง ซิกูร์ด เวดัล ผู้ก่อตัวเว็บไซต์ดังกล่าวเผยว่า "มันเป็นเรื่องง่ายมากที่แสดงให้เห็นว่าทำไม ลักษณะรูปร่าง ทักษะ และความสามารถในการแข่งขัน ช่วยส่งเสริมให้พวกเธอดูเซ็กซี่มาได้อย่างชัดเจน" 

สำหรับ อนา อิวาโนวิช วัย 28 ปี เคยขึ้นไปครองมือหนึ่งของโลกช่วงสั้นๆ ในเดือนมิถุนายน ปี 2009 และยังสามารถคว้าแชมป์แกรนด์สแลมมาครองได้ 1 รายการคือ การแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น ในปี 2008 อีกด้วย ขณะที่ชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวเยอรมันของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในขณะนี้.

"อนา อิวาโนวิช" ได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ชื่อดังในประเทศอิตาลี ให้เป็นนักเทนนิสสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2015 โดยมีคะแนนโหวตเฉือน "มาเรีย ชาราโปวา" ที่ตามมาในอันดับ 2 เพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง... 6 พ.ย. 2558 17:24 6 พ.ย. 2558 17:44 ไทยรัฐ