ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตลก 'ดวงตา' ตัดพ้อชีวิตตกอับหนัก โดนไล่ออกจากห้องเช่า

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2558 18:30 น.
  SHARE

  เคยมีข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล กรณี ดวงตา สลับเนตร หรือ ดวงตา สารินี ตลกชื่อดังคณะดอกกระโดน ออกมาโพสต์ภาพตัวเองทั้งน้ำตาตัดพ้อชีวิตตกอับถึงขั้นจะโดนไล่ออกจากห้องเช่า ก่อนที่จะถูกให้ออกจากงานเพราะเบี้ยวงาน มาทำงานสาย ก็เลยไม่มีใครจ้าง

  "หลังจากเป็นข่าวชีวิตก็ไม่ได้ดีขึ้นลงมาเรื่อยๆ เพราะว่าทุกคนเขามองอีกฝ่ายหนึ่งดี เขาเชื่ออีกฝ่ายหนึ่งโดยที่ไม่ได้มาถามเราว่าเราเป็นยังไง แต่เขาเชื่อด้านนั้นไปแล้วแทนที่เขาจะมาถามเราเขาก็ไม่ถาม งานตอนนี้ก็ไม่เหมือนเดิมไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ที่ข่าวออกมาว่าบ้านจะโดนล็อกตอนนี้ไปเคลียร์มาเจ้าของหอ เขาก็บอกว่าถ้าอยู่แบบนี้ก็ออกเถอะ เหมือนไล่เราออกเลย ค่าห้องก็จ่ายเขาไปทุกเดือนพอจ่ายเขาไปก่อนเขาก็เอามาทบอีกเดือนตอนนี้กลายเป็นค้างค่าห้อง 4 เดือน พยายามจะหาเงินมาจ่าย พ่อก็พยายามจะหาแต่มันไม่มี คาเฟ่มันน้อย พอคาเฟ่น้อยทุกคนก็ต้องหยุด ตอนนี้ทั้งคณะหยุดงานกันหมดเลย บางคนเขามีบ้านมีครอบครัวเขาก็พอจะอยู่ได้ แต่ตัวหนูเองหนูอยู่คนเดียว ถ้าเกิดเคลียร์กับเจ้าของหอไม่ได้ก็ต้องหารถกระบะย้ายของออก ก็จะไปอยู่กับเพื่อนแถวถนนเจริญกรุง เป็นห้องเช่าเหมือนกัน เราคุยกับเพื่อนไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เขาก็เป็นห่วงเขาเฝ้าดูมาตลอดเลย จนมาถึงทุกวันนี้มันไม่ไหวแล้วก็โทรหา พี่บัง เชิญยิ้ม เขาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือ แม่ก็โทรมาว่าถ้าไม่ไหวก็ออกมาเถอะ เรารู้สึกว่ามันท้อแท้ อยากกลับบ้านเหมือนกันเคยโทรไปหาแม่ บอกแม่หนูไม่ไหวแล้วนะ หนูอยากกลับบ้าน แม่บอกว่ามึงคิดดูให้ดีนะ ว่าถ้ามึงกลับบ้านแล้วงานมึงล่ะ ตอนนี้ก็อยากจะบอกทุกคนให้เข้าใจ ถ้าเกิดว่าใครไม่เข้าใจให้โทรหาหนูได้ แล้วอย่าไปพาดพิงถึงใคร หลายคนเขาก็กลัวว่าจ้างหนูทำงานแล้วจะเบี้ยวงาน อยากจะบอกว่าหนูไม่เบี้ยวงานแล้ว และหนูก็ไม่ไปสาย ตอนนี้ยินดีรับทุกงาน หนูเป็นคนที่สู้ สู้ตายอยู่แล้ว ถ้าหนูไม่สู้หนูก็ไม่ทนมาถึงทุกวันนี้".

  ถ้ามีงานอะไรก็ติดต่อมาได้นะ
  ถ้ามีงานอะไรก็ติดต่อมาได้นะ
  สู้ๆ จ้า
  สู้ๆ จ้า
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาตลกดวงตาตวงตา สลับเนตรดวงตา สารินีตลกตกอับตลกคณะดอกกระโดนตลกดวงตาตกอับตลกนักแสดงตลกตลก ดวงตาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:22 น.