ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พี่เบคส์' ย่องเงียบแวะไทย ก่อนไป 'เนปาล' ทำศึกฟุตบอลการกุศล

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2558 16:30 น.
  SHARE

  "เดวิด เบคแคม" เซอร์ไพรส์แฟนบอลด้วยการย่องเงียบแวะไทย ในระหว่างออนทัวร์ทำศึกฟุตบอลนัดการกุศลของยูนิเซฟ พร้อมทั้งรับประทานอาหารสไตล์อินเดียชื่อดังย่านหลังสวน ก่อนเหินฟ้าสู่ประเทศเนปาลเป็นจุดหมายต่อไป...

  วันที่ 6 พ.ย. เดวิด เบคแคม อดีตกองกลางเท้าชั่งทองของทีมชาติอังกฤษ และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำเรื่องสุดเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย เมื่อย่องเงียบแวะพักระหว่างการเดินทางที่ไทย ก่อนมุ่งหน้าไปยังประเทศเนปาล เพื่อร่วมเตะฟุตบอลการกุศลในโครงการของยูนิเซฟ

  อดีตมิดฟิลด์รูปงามวัย 40 ปี อดีตเด็กปั้นของสโมสรปิศาจแดง มีกำหนดลงเตะฟุตบอลนัดพิเศษจำนวน 7 นัดทั่วโลก ตามโครงการของยูนิเซฟ ซึ่งเจ้าตัวดำรงตำแหน่งทูตอยู่ในขณะนี้

  ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำของวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เดวิด เบคแคม ได้เดินทางมายังประเทศไทย ด้วยเครื่องบินเจ็ตแบบเช่าเหมาลำเป็นการส่วนตัว โดยไม่มีสื่อมวลชนหรือบุคคลภายนอกล่วงรู้มาก่อน แต่มีกลุ่มแฟนคลับบางส่วน ได้ไปดักรอและถ่ายรูปของเจ้าตัวซึ่งมาในชุดลำลอง พร้อมหมวกและกระเป๋าอีกหนึ่งใบ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของการ์ดอีกจำนวนหนึ่ง

  จากนั้นอดีตกองกลางของทีมปิศาจแดง เดินทางไปยังร้านอาหารสไตล์อินเดียชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านหลังสวน ถนนวิทยุ เพื่อรับประทานอาหารค่ำ พร้อมร่วมถ่ายรูปกับบรรดาพนักงานในร้านเป็นที่ระลึกอย่างเป็นกันเองด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ก่อนจะเหินฟ้าสู่ประเทศเนปาล ซึ่งเป็นจุดหมายต่อไป

  สำหรับ เดวิด เบคแคม กำลังอยู่ในช่วงตระเวนลงเล่นฟุตบอลนัดการกุศล เพื่อหาเงินสนับสนุนกองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูนิเซฟ จำนวน 7 นัด จาก 7 ทวีปทั่วโลก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดวิด เบคแคมทีมชาติอังกฤษแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฟุตบอลการกุศลทูตยูนิเซฟยูนิเซฟกองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 19:06 น.