ข่าว

วิดีโอ

‘จอย-อ้อน’ ชวนเจ้าสาวมาฟิต วิ่งเพื่อรักพิชิตงานแต่งในฝัน

2 ดีเจสาวสวยเจ้าของช่วง Eazy Morning Team ดีเจอ้อน ลัคนา และ ดีเจจอย ชลธิชา มาชวนสาวๆ ที่พร้อมจะเป็นเจ้าสาวกับคู่รักกว่า 100 คู่ที่จะได้แข่งขันกันวิ่งเพื่อรัก พิชิตงานแต่งในฝัน กับกิจกรรม “Eazt Running of the Brides 4”

2 ดีเจสาวสวย อ้อน-จอย ลงทุนแต่งชุดเจ้าสาวมาเดินสายกระจายข่าวดีให้กับสาวไม่โสดที่พร้อมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ กับภารกิจวิ่ง ที่ว่าที่เจ้าสาวต้องฟิตร่างกายให้พร้อม เพื่อลุ้นรับรางวัลงานแต่งในฝัน ทั้งแพ็กเกจแต่งงาน แพ็กเกจพรีเวดดิ้ง แพ็กเกจฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ-ไทเป และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าล้านบาท

กติการ่วมสนุกก็ง่ายแสนง่าย เพียงโพสรูปคู่ของคุณผ่านทาง www.eazyfm.com หรือโพสinstagram ติด #eazyfm พร้อมเขียน ‘นิยามความรัก’ ใต้ภาพ แล้ว 100 คู่รักจะได้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งเพื่อรัก ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่สวนลุมพินี ร่วมสนุกโพสต์รูปคู่ของคุณได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 พฤศจิกายน 2558 เพิ่มเติมรายละเอียดที่ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 หรือคลิก www.eazyfm.com

2 ดีเจสาวสวยเจ้าของช่วง Eazy Morning Team ดีเจอ้อน ลัคนา และ ดีเจจอย ชลธิชา มาชวนสาวๆ ที่พร้อมจะเป็นเจ้าสาวกับคู่รักกว่า 100 คู่ที่จะได้แข่งขันกันวิ่งเพื่อรัก พิชิตงานแต่งในฝัน กับกิจกรรม “Eazt Running of the Brides 4” 6 พ.ย. 2558 10:39 6 พ.ย. 2558 14:19 ไทยรัฐ