ข่าว

วิดีโอ

'แคมป์เบล' ลั่น ต้องการอยู่กับ 'ปืนใหญ่' ต่อเพื่อคว้าแชมป์

เอเย่นต์ ของ โจเอล แคมป์เบล หัวหอก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมต่อไปเพื่อเป็นส่วนสำคัญพาทีมคว้าแชมป์..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย. ว่า โจอาคิม บาติกา เอเย่นต์คู่ใจของ โจเอล แคมป์เบล ดาวยิงชาวคอสตาริกาของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียมต่อไปเพื่อช่วยสโมสรคว้าแชมป์มาครองให้ได้

หัวหอกวัย 23 ปีย้ายมายังถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียมเมื่อปี 2011 ก่อนจะถูกปล่อยตัวให้ทีมอื่นทั่วยุโรปยืมตัวไปใช้งานตลอด 4 ปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น ลอลิยงต์,เรอัล เบติส,โอลิมเปียกอส และ บียาร์เรอัล ก่อนที่ปืนใหญ่จะเลือกใช้งานแข้งรายนี้อย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้จนกระทั่งเกมลีกนัดล่าสุดที่เอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 3-0 โจแอล แคมป์เบล ก็ประเดิมประตูแรกในสีเสื้อปืนใหญ่เป็นที่เรียบร้อย

โดย โจอาคิม บาติกา เอเย่นต์คนโปรดของ แคมป์เบลได้เปิดเผยผ่าน "เมโตร" ว่า "โจเอลต้องการประสบความสำเร็จกับอาร์เซนอลและต้องการอยู่ที่นี่ต่อ เขาแฮปปี้มากหลังทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกได้ และเขาต้องการที่จะประสบความสำเร็จและคว้าแชมป์กับอาร์เซนอล"

เอเย่นต์ ของ โจเอล แคมป์เบล หัวหอก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมต่อไปเพื่อเป็นส่วนสำคัญพาทีมคว้าแชมป์.. 6 พ.ย. 2558 03:33 6 พ.ย. 2558 04:06 ไทยรัฐ