ข่าว

วิดีโอ

'สเตอร์ลิง' ชี้ คุณภาพแข้ง 'เรือใบ' เหนือกว่า 'หงส์แดง'

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า เขามองเห็นคุณภาพของนักเตะที่นี่เหนือกว่าเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลที่เขาเคยร่วมงานด้วย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 พ.ย. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ นับตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า เขามองเห็นคุณภาพของนักเตะที่นี่เหนือกว่าเพื่อนร่วมทีมตอนที่เขาอยู่กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นสังกัดปัจจุบันของเขานั้นมีนักเตะที่มีประสบการณ์มากกว่า

ปีกทีมชาติอังกฤษ ย้ายจากลิเวอร์พูล มาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ เมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวสูงถึง 49 ล้านปอนด์ ซัดไปแล้ว 6 ประตู จากการลงเล่น 16 นัดรวมทุกรายการ

สเตอร์ลิง กล่าวว่า "ที่นี่มีนักเตะที่มีประสบการณ์มากกว่า เห็นได้ชัดว่าลิเวอร์พูลมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นกัน แต่นักเตะที่นี่หลายคนเล่นในระดับสูงมานานหลายปี และคุณได้เห็นมันอย่างชัดเจนในสนามซ้อม ทั้งจังหวะการเล่น การผ่านบอล การเล่นจังหวะ 1-2 ในสนามซ้อม มันเซอร์ไพรส์จริงๆสำหรับผม ผมดีใจมากจริงๆ ที่ได้มีส่วนร่วมนี้"

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า เขามองเห็นคุณภาพของนักเตะที่นี่เหนือกว่าเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลที่เขาเคยร่วมงานด้วย... 6 พ.ย. 2558 00:21 6 พ.ย. 2558 06:56 ไทยรัฐ