ข่าว

วิดีโอ

'ปู่รอย' แฮปปี้เห็น 'รูนีย์' สลัดสากยิงประตูอีกครั้ง

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เผยว่าเขาแฮปปี้กับ เวย์น รูนีย์ หัวหอกกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสลัดความสากกลับมายิงประตูได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย. ว่า รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ยินดีกับ เวย์น รูนีย์ หัวหอกปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากกลับมายิงประตูได้อีกครั้ง

แข้งวัย 30 ปี ถูกวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการยิงประตูที่ตกลงไปอย่างน่าใจหาย แต่ทว่าในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เวยน์ รูนีย์ ก็สยบเสียงวิจารณ์ด้วยการโขกประตูชัยพา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะ ซีเอสเคเอ มอสโก หวุดหวิด 2-1

โดย รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความยินดีกับหัวหอกกัปตันทีมในทีมชาติของเขาว่า "มันเป็นเรื่องดีที่เห็นเขาทำประตูได้(เกมพบ ซีเอสเคเอ มอสโก) มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเขาดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นในคืนก่อนตอนที่เขาทำประตูสำคัญได้ในเกมแชมเปียนส์ลีก ผมขอแสดงความยินดีกับเขานะ

เขาเพิ่งอายุ 30 ปีซึ่งเป็นเรืื่องสำคัญ เขามีสถิติการทำประตูเทียบเท่ากับเดนนิส ลอว์ นั่นก็คือเรื่องสำคัญอีกเรื่อง ดังนั้นฤดูร้อนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากกับเขาและผมขอยินดีกับเขานะ"

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เผยว่าเขาแฮปปี้กับ เวย์น รูนีย์ หัวหอกกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสลัดความสากกลับมายิงประตูได้อีกครั้ง... 6 พ.ย. 2558 00:04 6 พ.ย. 2558 00:37 ไทยรัฐ