วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดิออร์ ออมม์ บูติกของหนุ่มๆ ระดับเอ-ลิสต์

ดิออร์ ออมม์ บูติกของหนุ่มๆ ระดับเอ-ลิสต์

  • Share:

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บูติกสำหรับหนุ่มๆ ระดับเอ-ลิสต์ ได้หล่อเนี้ยบ ดิออร์ ออมม์ (Dior Homme) แห่งแรกในเมืองไทย ที่ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งงานนี้ เชโรม โบดี้ กรรมการผู้จัดการ คริสเตียน ดิออร์ ประจำภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก และ สิริโสภา จุลเสวก ผู้จัดการทั่วไป คริสเตียน ดิออร์ (ประเทศไทย) ได้เนรมิตสวนลอยฟ้า ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟสมชื่อแบรนด์

สิริโสภา จุลเสวก (2 จากซ้าย) จีเอ็มคริสเตียน ดิออร์ (ประเทศไทย) ต้อนรับ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย,ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ ณัยณพ ลูกชาย.
วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, เชโรม โบดี้ ผู้บริหารคริสเตียน ดิออร์ ต้อนรับ อรพรรณ วัชรพล.
ดนัย สรไกรกิติกูล, กฤษณ์-กรณ์ ณรงค์เดช.

บรรยากาศในงานได้เนรมิตสวนสวยสีเขียวให้กลายเป็นที่แฮงก์เอาต์โก้หรู ตามแบบฉบับสุภาพบุรุษดิออร์ ออมม์ ซึ่งเป็นการส่งท้ายงานในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดของ วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่จะโบกมือลาจากดิออร์ไปพร้อมกันด้วย

แฟนคลับดิออร์ อัญญ์ฑีรา บูรพชัยศรี, ขวัญใจ เจียรวนนท์, จุฑามาศ เบญจรงคกุล, พิมพ์ใจ บูรพชัยศรี.

โดยผู้มาร่วมงานยังได้แวะสัมผัสบูติก ดิออร์ออมม์ ที่รวมความหรูหราสง่างาม และอัพเดตนวัตกรรมใหม่ๆ ที่รวมความล้ำสมัยของงานสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น เข้ากับองค์ประกอบของบูติก ดิออร์ ออมม์ นอกจากนี้ ยังได้ชมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดและเครื่องหนัง,กระเป๋า,รองเท้า,แว่นกันแดด,เครื่องประดับสำหรับผู้ชาย ในคอลเลกชั่นประจำฤดู หนาว “Homme Fleur” ซึ่งออกแบบโดย คริส แวน แอชเชอ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ที่มาในคอนเซปต์ ผู้ชายธรรมดาที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันหากแต่จะดูสมาร์ทและเต็มไปด้วยเสน่ห์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้