ข่าว

วิดีโอ

โตโน่ เบื่อตอบเรื่อง แตงโม ไม่มีประโยชน์กับชีวิต

มีคนตาดีแอบเห็น “โตโน่–ภาคิน” หลบไปเที่ยวกับสาวที่ภูทับเบิก แถมคนรักเก่า “แตงโม–ภัทรธิดา” ออกมาแฉโตโน่มีสาวใหม่แล้ว!! เจอ โตโน่ มางาน “SmartHeart PRESENTS PET VARIETY ตอน Pet in Wonderland” เลยขอล้วงความจริง มีคนเห็นสาวนั่งรถเปิดประทุนไปกับเรา? “สาวที่ภูทับเบิกไม่ใช่สาวของผม ไปกันหลายคน เป็นเพื่อนๆกัน” คนคิดว่าเป็นหยาด? “ไม่ใช่ครับ หยาดจะมากับผมได้ยังไง”

แตงโมให้สัมภาษณ์ว่าโตโน่มีรักใหม่แล้ว เลยตัดขาดโมเพื่อเริ่มต้นใหม่? “ไม่หรอกครับ ผมไม่ได้พยายามตัดอะไร ก็อยู่แบบนี้ใช้ชีวิตของผม ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ก็มีเป็นธรรมดา เราไม่ใช่เด็กๆ แต่จะให้เป็นแฟนมันไม่มี ตอนนี้ความสุขไม่ได้อยู่ที่ต้องมีสาว มีความสุขกับงาน เล่นคอนเสิร์ต ครอบครัว ถ้ามีคนเข้ามาก็เข้ามา ต้องเรียนรู้กันไป” แตงโมเพ้อว่า โตโน่ติดต่อทุกคนรอบตัว แต่ไม่ติดต่อเค้าคนเดียว เพราะเค้ายังมีอิทธิพลกับชีวิตโตโน่? “ทุกคนมีสิทธิ์จะคิด สังคมทุกวันนี้มีอิสระทางความคิด ขอแค่สิ่งที่เราพูดเราทำอย่าไปกระทบคนอื่น” คนถามเรื่องแตงโม อึดอัดมั้ย? “พี่ๆสื่อถามผมตามสิ่งที่เกิดขึ้นก็เป็นเรื่องธรรมดา อันไหนผมอยากตอบผมก็ตอบ แต่ถ้าตอบไปแล้วไม่มีประโยชน์ ผมก็ไม่ตอบ อย่างเรื่องนี้ ผมก็ไม่ตอบ!!”

มีคนตาดีแอบเห็น “โตโน่–ภาคิน” หลบไปเที่ยวกับสาวที่ภูทับเบิก แถมคนรักเก่า “แตงโม–ภัทรธิดา” ออกมาแฉโตโน่มีสาวใหม่แล้ว!! 5 พ.ย. 2558 13:36 5 พ.ย. 2558 13:36 ไทยรัฐ