วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ต้องหิ้วจากญี่ปุ่น เนสท์เล่เปิดตัวคิทแคทชาเขียวในไทย

ไม่ต้องหิ้วจากญี่ปุ่น เนสท์เล่เปิดตัวคิทแคทชาเขียวในไทย

  • Share:

เนสท์เล่ได้ฤกษ์เปิดตัวคิทแคทรสชาเขียววางขายในไทยอย่างเป็นทางการ ชูจุดขายรสชาติอร่อยโดนใจ ราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่าย...

นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า คิทแคทเป็นแบรนด์ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ของเนสท์เล่ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั่วโลก โดยเฉพาะในเมืองไทยคิทแคทชาเขียว
เป็นของฝากอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคไทยที่ไปเยือนญี่ปุ่นเสมอมา

ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการจึงได้เปิดตัวคิทแคทชาเขียวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อมอบประสบการณ์พักกับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยรสชาติที่อร่อยโดนใจด้วยความหอมของชาเขียวมัทฉะแท้แบบญี่ปุ่น สอดไส้เวเฟอร์ในราคาที่สบายกระเป๋า และหาซื้อง่าย

ทั้งนี้ บริษัทฯ มี อาเล็ก-ธีรเดช เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคิทแคท และหุ่นยนต์ โรบอทกรีนที ผู้เชี่ยวชาญด้านชาเขียว ซึ่งเป็นมาสคอตอารมณ์ดีทำหน้าที่นำความอร่อยรสชาติความอร่อยแบบญี่ปุ่นมาสู่เมืองไทย และพร้อมกระจายความอร่อยให้คนรุ่นใหม่ มั่นใจว่า จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวัยรุ่นทั่วประเทศอย่างแน่นอน
 
นายเกรียงศักดิ์ กล่าวต่อว่า สำหรับกิจกรรมสนับสนุนการเปิดตัวครั้งนี้ ประกอบด้วย ภาพยนตร์โฆษณา กิจกรรมโรดโชว์ และแจกตัวอย่างให้กับผู้บริโภคในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมออนไลน์ ซึ่งคิทแคทชาเขียวใหม่นี้ มี 3 ขนาด คือ ขนาด 17 กรัม 35 กรัม และ 136 กรัม วางขายในร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้