ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ดัง พันกร” สละโสด!!

  กุ๊กกิ๊ก6 พ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  อร๊ายยยย วันศุกร์อีกแล้วหราเนี้ย ยังอยากทำงานอยู่เลย (คริ คริ) แต่หยุด...ก็หยุดค๊า ใจจริงอยากทำงานมว๊ากค๊า แฮ่! กริ๊ง...ง แต่เพื่อนโทร.มา คืนนี้ไปซิ่งกันมั้ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า ไป...ก็มันวันสุขนี่ค๊า จะรออะไร ออกไปหาความสุขกัน ใครสายเที่ยว ก็เที่ยว สายกิน ก็ตะลุยหม่ำกันไปเล้ย...ย สนับสนุนให้คนไทยเรามีความสุขกับชีวิตค๊า

  ว่างจากสุข ก็มาสุขยิ่งกว่ากับการระบายคัน ร่อนมาได้ ร้อนๆที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

  มาที่อาการคันร้อนๆ จาก น้องปูเป้ สาวที่ชื่นชอบ ดัง–พันกร ผู้ชายสไตล์เนี้ยบๆ

  “หนูชอบผลงานเพลง สไตล์พี่ดัง–พันกร บุณยะจินดา เอาเป็นว่าชอบตั้งแต่เพลง “ท้องไม่รับ” คือ เพลงเขามีคำที่แบบ เอ่อ...ใช่อ่ะ โดนใจอ่ะ จนมาถึงซิงเกิ้ลล่าสุด “คนละเบอร์” ก็แซบซ่าส์ มิวสิกแรงเว่อร์ แต่แอบสะใจ ที่ “นางเอก” บางทีก็ไม่ต้องดีเริ่ด ส่วน “นางร้าย” ก็ไม่จำเป็นต้องสมหวัง เพราะมัน “คนละเบอร์” ขอโทษนะค๊า อินไปหน่อย เข้าเรื่องที่ฮือฮาดีกว่า ข่าวในโลกโซเชียลว่า พี่ดังประกาศแต่งงาน มันเท็จจริงยังไง”

  กรี๊ด...ด ดัง จะแต่งงาน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอามือทาบอกคนต้นๆของวงการเลยค๊า พอได้ยินข่าวนี้ คือไม่เชื่อ หูตัวเอง สองรีบเช็ก ต๊ายๆข่าวจริงอ่ะ แถม ดัง พูดชัดในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 ด้วย คอนเฟิร์มว่าเป็นจริง คนถามอย่าง เอิ๊ก พรหมพร ยังถึงกับอึ้ง

  ดัง พรั่งพรู จับใจความได้ว่า “จริงๆ ดังอยากแต่ง แต่เอาเป็นว่าให้มีคู่ก่อนดีกว่า จริงๆเราอยากมีคู่ เพื่อนๆเราก็แต่งงานไปเกือบหมด มีอยู่วันหนึ่งเรามานั่งคิดว่าทำไมเราไม่มีคู่ เพราะอะไร คือหน้าตาเราก็ไม่ได้แย่ เสียงเราก็พอร้องเพลงได้ การศึกษาเราก็พอมี เงินทองก็พอมีบ้าง นิสัยเราก็ไม่ได้แย่ แต่ทำไมเราไม่มีแฟน ไม่รู้จะทำอย่างไรดีก็เลยรู้สึกว่า เราเคยได้เห็นในอินเตอร์เน็ตเหมือนมีคำสอน ประมาณว่าเราต้องพูดออกไปเลยว่าเราจะแต่งงาน และเราจะได้แต่ง เหมือนเป็นเคล็ด วันนั้นดังก็เลยโทร.หาเพื่อนทุกคนเลยว่า ล็อกคิวไว้ด้วยนะ วันที่ 4 เดือนกรกฎาคม ปีหน้าจะแต่งงานแล้วนะ พยายามทำให้มันเกิดขึ้นเลย แต่ว่าเนื้อคู่ยังไม่มีนะครับ” แล้วเชื่อว่าจากวันนี้ไปจนถึง 4 ก.ค. จะหาได้ทัน? “คิดว่าจากนี้เจอก็แต่งเลย แต่งไปก่อนไม่ใช่ก็เลิก เพราะสมัยนี้มัวแต่จะมานั่งดูใจกันมันก็เสียเวลา ถ้าคบกันไป 20 ปีแล้วค่อยแต่ง คือความหวานมันน่าจะหายไป ดังว่าเจอปุ๊บ ถ้ารู้สึกว่าคนนี้ใช่ปุ๊บแต่งเลย เราจะได้อารมณ์แบบสวีตกันนิดนึง ค่อยดูใจกันไป อยู่ได้ก็ได้ อยู่ไม่รอดก็เลิกกันก็จบ”

  เรามาถึงจุดนี้แล้ว...ก็รอดูหน้า “เนื้อคู่” ที่ ดัง จะจูงมือแต่งงานกันในปีหน้า ล่ะกันน๊า?!

  ตะลึง...ตึ่งโป๊ะ!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กดังพันกร บุณยะจินดาดัง พันกรแต่งงานคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 20:16 น.