ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/11/58

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์ เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จแทนพระองค์ ทรงเปิดการประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ 6 พ.ย.เวลา 13.30 น. ...

กลับจากฝรั่งเศส หญิงเก่ง วิวรรณ กรรณสูต ก็ไม่ได้พัก เพราะต้องเตรียมงาน Jazz Festival ซึ่งจะจัดที่ เอเชียทีค 29 พ.ย.นี้...

งานนี้ นพดนัย ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา จะเอา Hip Hotdog and Burger ไปขายด้วย เพราะขายไป ฟัง ลิซา โอโน ไป...

เปิด เพลย์กรุ๊ปให้เด็กเล็ก ที่โรงเรียนอาร์-บิสรัศมีนานาชาติ ส่วนที่บ้าน อาวีนันท์ กลีบบัว เปิดเพลย์กรุ๊ปให้เพื่อน วัยใกล้แก่...

ส่วนน้องชาย พรนเรศ กลีบบัว ไปสนับสนุนการท่องเที่ยวของกาญจนบุรี ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมอุโมงค์เหมืองใต้ดิน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่อำเภอทองผาภูมิ 27-29 พ.ย.นี้...

สิริเกศ จิรกิติ ยิ้มแก้มฉีก เมื่อ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล บรรยายในคอลัมน์ “Dining out with Poomchai Chumbala” ใน Louis Vuitton City Guide Bangkok ว่า อีทไทย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เป็นแหล่ง รวมสตรีทฟู้ดกว่า 100 เมนู ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รสชาติดั้งเดิม และราคาไม่แพงอย่างที่คิด...

ไม่ชอบเข้าครัว แต่มีฝีมือทำกับข้าวไม่แพ้ใคร คนที่เคยกินสตูลิ้นวัวฝีมือ ศากุน บุนนาค จึงเรียกร้องให้ คุณ ปิ๋ว–ศากุน ทำเลี้ยง...

สะสมของเก่าและงานศิลปะของไทยไว้ตั้งแต่เด็กๆ ทั้งเครื่องถ้วยลายคราม เบญจรงค์ ถมทอง ฯลฯ เต็มบ้าน ใครได้เห็นเป็นที่ร่ำลือ ประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร จึงตั้งใจจะทำเป็นไพรเวทมิวเซียม เพื่อให้คนอื่นได้ชื่นชมด้วย...

ดร.สมภพ เจริญกุล บิ๊ก Loxley ดีอก ดีใจ กับลูกชาย ศุภกิจ ได้เป็นโปรพีจีเอ ไทยแลนด์ ซึ่งมีไม่กี่คน ที่ทดสอบ ครั้งเดียวก็ผ่านเลย--ในขณะที่พ่อ เสียกอล์ฟได้ทุกวี่วัน...

หน้าละม้ายนักร้องปักษ์ใต้คนดัง เอกชัย ศรีวิชัย จนมีแต่เสียงกระเซ้าว่าคืนนี้รับงานที่ไหน ขัดใจขึ้นมา คเชนทร์ สุประดิษฐ์ ณ อยุธยา ลุกมาทำหน้าขาวเด้งด้วยกล้วย น้ำว้า จะกินหรือทาต้องไล่ถามกันเอง.

โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์ เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จแทนพระองค์ ทรงเปิดการประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ 6 พ.ย.เวลา 13.30 น. ... 5 พ.ย. 2558 09:41 5 พ.ย. 2558 09:43 ไทยรัฐ