ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หญิงเซียนจิ๊กสินค้าตามห้าง

  ดอย ดอกฝิ่น6 พ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สาวใหญ่ชาวจีนนางนี้ ฝึกฝนวิทยายุทธ์ขโมยข้าวของในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อ จนเชี่ยวชาญกลายเป็น “อีหยิบ” ระดับเซียน โดยเฉพาะกลเม็ดซุกซ่อนสิ่งที่จิ๊ก

  แต่จะเก่งแค่ไหนท้ายสุดกรรมก็ตามทัน กล้องทีวีวงจรปิดบันทึกไว้ได้ หล่อนเลยโดนจับ พบของกลางซุกตามร่างกายเพียบ ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ ล้วงออกมาวางกองพะเนินเทินทึก ไม่น่าเชื่อว่าจะซุกซ่อนได้มากมายและมิดชิดปานน้าน

  ก่อนนำตัวส่งตำรวจดำเนินคดี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขอให้หล่อนสาธิตกลเม็ดซ่อนสิ่งของพร้อมกับบันทึกภาพวีดิโอไว้ ปรากฏว่า “อาซิ้มยอดอีหยิบ” อีชั้นเซียนจริงๆหล่อนหยิบแพ็กอาหารกระป๋องขนาดบรรจุ 12 กระป๋อง น้ำมันพืชขวดใหญ่เบ้อเร่อเท่อ ยัดพรวดเข้าซุกด้านหน้ากางเกงยืดขายาว เขย่าแป๊บเดียวทุกอย่างก็เข้าที่น่าอัศจรรย์ ถัดจากนั้นเป็นไวน์สองขวดยัดแถวๆตะโพก ตามด้วยเนื้อกระป๋องอีกสี่กระป๋องซุกระหว่างนมสองเต้า

  จัดเสื้อผ้าให้เข้ารูปเข้าทรงอย่างรวดเร็ว เรียบร้อยจนแทบดูไม่ออกว่ามีสิ่งของเยอะแยะซุกซ่อนไว้ “Lake8387” โพสต์ผ่าน “Live Leak” ดูแล้วขอซูฮก...หล่อนเลวบริสุทธิ์?

  ดอย ดอกฝิ่น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิดม่าน joke operaขโมยของห้างสรรพสินค้าสาวใหญ่ชาวจีนดอย ดอกฝิ่นคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:54 น.