ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน กัล' ยัน 'เดปาย' ไม่ได้ตกรถบัสสโมสรก่อนเกม ชปล.

กุนซือทีมปิศาจแดง ออกโรงป้อง "เมมฟิส เดปาย" ไม่ใช่คนเหลวไหล หลังถูกสื่อจับภาพตกรถบัสสโมสร ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดล่าสุด ที่เปิดบ้านเฉือนผู้มาเยือนจากแดนหมีขาว 1-0...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาปกป้องลูกทีมคนเก่งอย่าง เมมฟิส เดปาย ไม่ได้มาช้าจนตกรถบัสสโมสรขบวนเดียวกับเพื่อนร่วมทีมไปยังโรงแรมที่พักก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดล่าสุดที่เอาชนะ ซีเอสเคเอ มอสโก หวุดหวิด 1-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ก่อนเกมดังกล่าว มีรูปหลุดทางสื่อหลายสำนักในอังกฤษ ที่จับภาพได้ว่า ไรอัน กิกส์ และ เมมฟิส เดปาย ขับรถส่วนตัวมายัง ลอว์รี โฮเตล ที่พลพรรคปิศาจแดงใช้พัก ก่อนเกมการแข่งขันศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เนื่องจากมาไม่ทันรถบัสที่ทางสโมสรจัดไว้ให้

อย่างไรก็ตาม หลังจบเกม กุนซือใหญ่ของทีมปิศาจแดงได้เผยถึงเหตุผลที่ลูกศิษย์ก้นกุฏิต้องพลาดขบวนรถของสโมสรว่า "เมมฟิสต้องไปเลือกรองเท้าของเขาเอง และผมดีใจที่เขากลับมาถึงโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว"

"มันเป็นเรื่องค่อนข้างเหลือเชื่อมากที่สื่อพยายามเขียนข่าวเพื่อโจมตีเขาอีกครั้ง ทั้งๆ ที่ไม่ได้ตรวจสอบความจริงอะไรก่อนเลย"

ในเกมดังกล่าว เดปายได้รับโอกาสลงสนามในฐานะตัวสำรอง โดยลงมาแทนที่ฆวน มาตา ในนาที 74

กุนซือทีมปิศาจแดง ออกโรงป้อง "เมมฟิส เดปาย" ไม่ใช่คนเหลวไหล หลังถูกสื่อจับภาพตกรถบัสสโมสร ก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดล่าสุด ที่เปิดบ้านเฉือนผู้มาเยือนจากแดนหมีขาว 1-0... 4 พ.ย. 2558 18:34 4 พ.ย. 2558 19:57 ไทยรัฐ