วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปืนใหญ่' เล็งปล่อย 3 แข้งดังพ้นทีมหลังสิ้นฤดูกาล

'ปืนใหญ่' เล็งปล่อย 3 แข้งดังพ้นทีมหลังสิ้นฤดูกาล

  • Share:

สื่อดังอังกฤษเผย "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เมินต่อสัญญา และเตรียมปล่อย มิเกล อาร์เตตา, มาธิว ฟลามินี และ โทมัส โรซิคกี ขึ้นบัญชีย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมินต่อสัญญาปล่อย มิเกล อาร์เตตา, มาธิว ฟลามินี และ โทมัส โรซิคกี 3 แข้งจอมเก๋าย้ายทีมแบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลนี้

อาร์เตตา, ฟลามินี และ โรซิคกี กำลังจะหมดสัญญาค้าแข้งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งก็มีแนวโน้มสูงว่าทาง อาร์เซนอล อาจจะเลือกไม่ต่อสัญญากับทั้ง 3 คน โดยตามรายงานของ "ลอนดอน อิฟนิง สแตนดาร์ด" สื่อดังของอังกฤษได้เผยว่า ทีม "ปืนใหญ่" ได้เตรียมตัดความสัมพันธ์กับ 3 แข้งจอมเก๋าหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากรู้สึกกังวลเรื่องสภาพร่างกายที่เข้าสู่วัยเลข 3 ของนักเตะที่อาจจะทำให้ไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับเกมมากนัก

ด้าน โรชิคกี วัย 35 ปี กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า โดยคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงคริสมาสต์ ขณะที่ ฟลามินี ในวัย 31 ปี กับ อาร์เตตา ในวัย 33 ปี ก็ไม่ค่อยได้รับเลือกจาก อาร์เซน เวนเกอร์ ให้ลงเป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้สักเท่าไรนัก

อย่างไรก็ตาม ในรายงานก็ได้มีการเผยอีกว่าทั้งหมดทั้งมวลแล้ว เวนเกอร์ เทรนเนอร์ของทีม "ปืนใหญ่" ที่จะเป็นคนตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายว่าจะเก็บแข้งมากประสบการณ์ทั้ง 3 คนไว้กับทีมต่อไปอีกหรือไม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้