ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' ไฟเขียว! 'กัวดราโด' จ่อย้ายซบยูเวแบบถาวร

"ยูเว" ตกลงค่าตัวของ "ฮวน กัวดราโด" กับทีมเชลซี เรียบร้อยแล้วที่จำนวน 15.75 ล้านปอนด์ หลังจากย้ายมาโชว์ฟอร์มเด่นกับทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกลูกหนังแดนมะกะโรนี ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า สโมสรยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลกัลโซ เซเรีย อา ของอิตาลี ตกลงค่าตัวของ ฮวน กัวดราโด ปีกสัญญาเช่าชาวโคลอมเบีย กับทีม เชลซี ต้นสังกัดที่แท้จริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จำนวน 15.75 ล้านปอนด์ (ราว  850 ล้านบาท) จากรายงานข่าวของสื่อในประเทศอังกฤษ

ปีกความเร็วสูงวัย 27 ปี ย้ายจาก "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนตินา มาสู่กรุงลอนดอนด้วยค่าตัวสูงถึง 23.3 ล้านปอนด์ พร้อสัญญา 4 ปีครึ่ง แต่กลับไม่สามารถปรับตัวกับสิงโตน้ำเงินครามได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ทำให้ได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 13 นัดเท่านั้น โดยไม่สามารถทำได้เลยแม้แต่ประตูเดียว จนต้องถูกปล่อยตัวมาอยู่กับ ยูเวนตุส ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด สำนักข่าว ลอนดอน อีฟนิง สแตนดาร์ด รายงานว่า ทีมแชมป์กัลโช เซเรีย อา ฤดูกาลล่าสุด ได้ตกลงค่าตัวของปีกขวาชาวโคลอมเบีย กับต้นสังกัดที่แท้จริงเรียบร้อยแล้ว จำนวน 15.75 ล้านปอนด์ ซึ่งจะมีการเจรจาตกลงในรายละเอียดอีกครั้งในเสร็จสิ้นไม่เกินช่วงเดือนมกราคมนี้

สำหรับ กัวดราโด ทำไปแล้ว 5 ประตูใน 12 นัด  จากทุกรายการที่ลงสนามให้กัย ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้

"ยูเว" ตกลงค่าตัวของ "ฮวน กัวดราโด" กับทีมเชลซี เรียบร้อยแล้วที่จำนวน 15.75 ล้านปอนด์ หลังจากย้ายมาโชว์ฟอร์มเด่นกับทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกลูกหนังแดนมะกะโรนี ในฤดูกาลนี้... 4 พ.ย. 2558 15:28 4 พ.ย. 2558 17:58 ไทยรัฐ