ข่าว
100 year

โป๊ะแตก! 'โม บี้' ไหนว่าไม่เจอกัน! หลุดเต็มๆ ช็อตหวานนิวยอร์ก

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 16:15 น.
SHARE

อุ๊ยอะไรกันนี่ อยู่ดีๆ ก็มีผู้หวังดีส่งตรงภาพหวาน โม บี้ จากอเมริกามาให้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่าแต่ภาพจะหวานสักแค่ไหนตามมาดูกัน

มืออะมือๆๆๆๆๆๆ
เมื่อไหร่จะเปิดตัวจ๊ะ

โดยภาพเซตนี้เป็นผู้หวังดีรายหนึ่งส่งมาให้ทาง ไทยรัฐออนไลน์ แจ้งว่าเป็นช็อตหวานๆ ของ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ฝ่ายนางเอกสาวบินไปเชียร์ซุปตาร์เอ็กแซ็กท์ที่โกอินเตอร์บินไปเล่นละครเวที Waterfall The Musical ที่ซีแอตเติล ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งคาดว่าภาพเซตนี้เป็นช่วงการไปเที่ยวนิวยอร์กของ สาวโม เมื่อสิ้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมากับเพื่อนสนิท โดยก่อนไปสาวเจ้ายังเผยว่าไม่แน่ใจว่าจะได้ไปเจอกับ พี่บี้ ที่ซีแอตเติลหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็โป๊ะแตกมีรูปหวานๆ ที่ทั้งคู่ไปเจอกันออกมาจนได้ แม้งานนี้จะมีเพื่อนสนิท น้องโม ไปด้วย แต่ดูแล้วก็ต้องบอกเลยบุคคลที่สามทำอะไรไม่ได้ เพราะ โม บี้ มุ้งมิ้งกันแบบสตรองมากมาย

กินลมชมวิวหวานๆ
แฮปปี้มากๆ จ้า
อุ๊ยๆ ตาวิเศษเห็นนะ
รูปนี้จากไอจีสาวโมเมื่อตอนไปเที่ยวอเมริกาครั้งล่าสุด

เอาเป็นว่ารักหวานจะสตรองล้ำ แช่มชื่นกันไปถึงไหน แล้วเจอหน้า โม บี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะอัพเดตมาฝากกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โม บี้โม แฟน บี้โม กิ๊ก บี้โม มนชนกบี้ สุกฤษฎิ์โม มนชนก แฟน บี้โม มนชนก กิ๊ก บี้บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วโม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญมนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วบี้ เดอะสตาร์บี้ the starWaterfall The Musicalละครเวที Waterfall The Musicalบี้โกอินเตอร์บี้ โม ภาพหลุด อเมริกาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้