ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' เผย 'เป๊ป' เกือบย้ายซบปืนโตเมื่อ 10 ปีก่อน

กุนซือทีมปืนโต เผย 'เป๊ป กวาร์ดิโอลา' เคยเกือบย้ายมาร่วมทัพอาร์เซนอล เมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายออกจากบาร์ซา แต่สุดท้ายจำต้องปฏิเสธไป เนื่องจากต้องการนักเตะที่หนุ่มกว่าเข้ามาเสริมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เผยกับสื่อมวลชนก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในคืนวันพุธนี้ ระบุ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือหัวใสของทีมบาเยิร์น มิวนิก เกือบย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมดังแห่งกรุงลอนดอนเมื่อ 10 กว่าปีก่อนหน้านี้

กุนซือมาดละเมียดของทีมปืนใหญ่ เผยกับสำนักข่าว สกาย สปอร์ต ก่อนเกมดวลเดือดของทั้งสองทีมว่า เทรนเนอร์คนปัจจุบันของทีมเสือใต้ เกือบย้ายมาร่วมทีมแล้วก่อนหน้านี้ สมัยที่กำลังจะย้ายออกจากบาร์เซโลนา เมื่อปี 2001 

"เขา (เป๊ป) ต้องการที่จะมาร่วมงานกับผม เขาต้องการย้ายมาร่วมทีมอาร์เซนอล เราเคยพบกัน และตอนนั้นเขาก็อายุ 30-31 เข้าไปแล้ว"

"ผมจำไม่ได้หรอกว่ารายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง เพราะหลังจากนั้นเขาก็ย้ายไปอิตาลี ซึ่งผมต้องการผู้เล่นที่เหมือนกับ ปาทริก วิเอรา หรือ เอ็มมานูเอล เปอร์ตี และเป็นผู้เล่นที่ยังหนุ่มแน่น เล่นได้ดีทั้งในสโมสรและทีมชาติ"

ทั้งนี้ อาร์เซนอล มีคิวลงทำศึกนัดต่อไปด้วยการบุกเยือนถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ของบาเยิร์น มิวนิก ในคืนวันพุธนี้

กุนซือทีมปืนโต เผย 'เป๊ป กวาร์ดิโอลา' เคยเกือบย้ายมาร่วมทัพอาร์เซนอล เมื่อ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายออกจากบาร์ซา แต่สุดท้ายจำต้องปฏิเสธไป เนื่องจากต้องการนักเตะที่หนุ่มกว่าเข้ามาเสริมทีม... 4 พ.ย. 2558 15:01 4 พ.ย. 2558 15:20 ไทยรัฐ