ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Unison League เกมมือถือสุดฮิตจากญี่ปุ่น

  Compgamer4 พ.ย. 2558 14:45 น.
  SHARE

  Unison League เกมมือถือ Real-Time RPG รูปแบบใหม่ ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปในโลกแห่งมิติต้องห้าม ‘Granvia’ สัมผัสกับความน่ารักสดใสสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมผจญภัยไปกับผองเพื่อนด้วยการต่อสู้เป็นทีมแบบ Real-Time โดดเด่นด้วยระบบ Unison Attack ที่สามารถอัญเชิญเทพอสูรมาถล่มศัตรูได้อย่างอลังการ ร่วมผนึกกำลังเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในสงครามกิลด์อันยิ่งใหญ่ และสนุกไปกับแฟชั่นมากมายที่จะทำให้ตัวละครของคุณไม่ซ้ำใคร

  Class
  เกม Unison league จะมีตัวละครให้ได้เลือก 5 อาชีพด้วยกัน แต่ผู้เล่นก็สามารถเปลี่ยนอาชีพที่เล่นได้อย่างอิสระโดยที่ไม่ต้องสร้างไอดีใหม่ และที่สำคัญแต่ละอาชีพยังสามารถอัพคลาสเพื่อเพิ่มความรุนความสามารถและความรุนแรงของสกิลต่างๆ ได้อีกด้วย


  Quest
  เพื่อนๆ สามารถผจญภัยตามเนื้อเรื่องของ Unison league ได้ในหัวข้อนี้ และภายในหัวข้อนี้จะมีปุ่มสำหรับชวนเพื่อนมาผจญภัยด้วยกันอีกด้วย สรุปง่ายๆ คือในหัวข้อนี้เราสามารถผจญภัยแบบเดี่ยว (พร้อม AI ทั้ง 4) ชวนเพื่อน หรือไปช่วยเพื่อนที่ขอความช่วยเหลือจากเราก็ได้ ซึ่งหากไม่มีเพื่อนในเวลานั้นระบบจะส่ง AI มาร่วมทีมช่วยเรา แต่ระหว่างทางหากมีเพื่อนมาร่วมแจมในเควสท์เดียวกันก็สามารถทำได้ทันที โดยจะเข้ามาแทน AI ที่อยู่ในทีมเราโดยอัตโนมัติ เรียกได้ว่าผจญภัยไม่มีเหงาแน่นอน


  Gear
  สำหรับหัวข้อนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปขายไอเทม ปรับแต่งตัวละคร เซตค่าสกิล เปลี่ยนคลาส ตีบวกอาวุธหรือพัฒนาอาวุธได้ที่หน้าเมนูนี้ ที่สำคัญเมนูนี้เพื่อนๆ สามารถปรับแต่งชุดตัวละครไม่ให้ซ้ำจำเจได้มากมาย บางทีเบื่อกับชุดที่ใส่อยู่ก็สามารถนำอาวุธอื่นมาสวมทับได้เลย แต่ความสามารถของอาวุธยังเป็นของอาวุธอยู่นั่นเอง


  Gachapon
  สามารถเปิดหาตัวสัตว์อสูรที่จะนำมาช่วยในการเสริมพลังของตัวละคร และใช้สำหรับท่าไม้ตายเรียกพลัง Unison นั่นเอง และอาวุธต่างๆ สามารถเปิดสุ่มได้มากมาย มีตั้งแต่ระดับ Rare ขึ้นไปเลย ส่วนระดับเทพนั้นต้องลุ้นกันหน่อยแล้วล่ะ


  League
  ในเมนูนี้สามารถเข้าได้ทางมุมขวาด้านบน เป็นสงครามกิลด์ที่เพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมได้ตามเวลาที่ตัวเกมกำหนด โดยหากเข้าร่วมแล้วหลังจบสงครามเพื่อนๆ จะได้เหรียญพิเศษมา เพื่อนำไปแลกไอเทมที่ไม่มีขายอยู่ในกาชาปอง


  Unison Attack
  ในการใช้พลัง Unison Attack นั้น ต้องรอเกจพลัง Unison ของตัวละครแต่ละตัวเต็มแล้วจึงเลือกสัตว์อสูรขึ้นมา 1 ตัว จากในช่องที่เราตั้งค่าไว้ ตัวละครสัตว์อสูรแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกัน เมื่อผู้เล่นเรียกใช้สัตว์อสูร สัตว์อสูรต่างๆ จะออกมาโจมตีหรือสนับสนุนตัวละครก็ขึ้นอยู่กับสกิลของแต่ละตัว แต่ท้ายที่สุดหากสัตว์อสูรที่เรียกมานั้นมีธาตุใดถูกเรียกมามากที่สุดจะถูกรวมเป็นท่าไม้ตายของเทพอสูรเพื่อปิดคอมโบนั่นเอง เช่น ธาตุไฟถูกเรียกมามากที่สุดท่าจบก็จะเป็นเทพอสูรไฟ


  จริงๆ แล้วเกมนี้ยังมีระบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสอีกมากมาย บอกได้คำเดียวเลยว่า ถ้าได้ลองเล่นแล้วรับรองว่าติดใจแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรีทั้งระบบ iOS และ Android

  สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่
  www.facebook.com/UnisonLeagueTH หรือ www.uni.in.th

  ดาวน์โหลดที่ 
  iOS : https://itunes.apple.com/th/app/id1031783643
  Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=th.in.njoy.uni2

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋าเกมUnison Leagueเกมเกมส์คอลัมน์ไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:09 น.