ข่าว

วิดีโอ

'ไอบ์' รับเหมือนเป็นคนใหม่ ภายใต้การคุมทีมของคลอปป์

ปีกดาวรุ่งทีมหงส์แดง ระบุ เหมือนเป็นคนใหม่หลังการเข้ามาคุมทัพของ "เยอร์เกน คลอปป์" พร้อมเชื่อบรรยากาศและความมั่นใจภายในทีม จะกลับมาพุ่งสูงอีกครั้งแน่นอน หากสามารถรักษาฟอร์มเก่งได้ต่อเนื่อง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งของทีมลิเวอร์พูล เผย รู้สึกมีความสุขราวกับเป็นคนใหม่ หลังจากเข้ามาคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ รวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคนด้วย โดยแสดงออกให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรมในเกมที่สามารถบุกไปเอาชนะทีมเชลซี ได้ถึงถิ่น 3-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

มิดฟิลด์ริมเส้นวัย 19 ปี เผยกับสำนักข่าว สกาย สปอร์ต ว่า "กับผู้จัดการทีมคนใหม่ ทุกอย่างรู้สึกสดชื่นไปหมด ผมรู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลยก็ว่าได้ และพร้อมที่จะปรับปรุงและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องในระหว่างการฝึกซ้อม"

"เราสามารถเก็บชัยชนะได้ถึง 2 เกมแล้วในตอนนี้ และถ้าหากเรารักษาฟอร์มการเล่นด้วยการเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งให้มากขึ้นในเกมต่อไป ผมเชื่อว่าความมั่นใจก็จะเพิ่มสูงขึ้นไปด้วย และนั่นจะเป็นแรงจูงใจชั้นดีที่ทำให้เรากลับมาสู่เส้นทางการลุ้นแชมป์ในลีกอีกครั้ง"

สำหรับ ลิเวอร์พูล มีคิวลงทำศึกนัดต่อไป ด้วยการออกไปเยือน รูบิน คาร์ซาน ในเกมยูฟ่า ยูโรปาลีก ในวันพฤหัสบดีนี้

ปีกดาวรุ่งทีมหงส์แดง ระบุ เหมือนเป็นคนใหม่หลังการเข้ามาคุมทัพของ "เยอร์เกน คลอปป์" พร้อมเชื่อบรรยากาศและความมั่นใจภายในทีม จะกลับมาพุ่งสูงอีกครั้งแน่นอน หากสามารถรักษาฟอร์มเก่งได้ต่อเนื่อง... 4 พ.ย. 2558 13:47 4 พ.ย. 2558 14:03 ไทยรัฐ