วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบางกุ้งขับรถฝ่าสายฝน เสียหลักแหกโค้ง ดับ 1 บาดเจ็บ 2

หนุ่มบางกุ้งขับรถฝ่าสายฝน เสียหลักแหกโค้ง ดับ 1 บาดเจ็บ 2

  • Share:

หนุ่มบางกุ้งขับรถฝ่าสายฝนทางโค้ง เสียหลักพลิกคว่ำตกคลอง คนขับบาดเจ็บบริเวณช่องท้อง อก และศีรษะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต เนื่องจากแรงกระแทกของพวงมาลัยรถ ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา ส่วนเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ...

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 58 ร.ต.ท.ประโยชน์ หวันชิดนาย ร้อยเวร สภ.บ้านคลองเต็ง รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำริมถนนคลองเต็ง-เขาวิเศษ ม.4 ต.นาท่ามใต้ อ.เมือง จ.ตรัง ฝั่งเข้าเมือง (ตรงข้ามศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนานอน) มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งได้ไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ หนูอุดม รอง สวป.สภ.บ้านคลองเต็ง

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดรากอนอาย สีเขียว ทะเบียน บท 2693 ตรัง ด้านหน้าของรถจมอยู่ในคูน้ำ ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ อ.ห้วยยอด ได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลตรังเป็นการเร่งด่วน ทราบชื่อคือ นายสัมพันธ์ สุดสนิท อายุ 39 ปี ชาว ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บบริเวณช่องท้อง หน้าอก และศีรษะ เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากได้รับความบอบช้ำเป็นอย่างมากจากแรงกระแทกของพวงมาลัยรถ

จากการสอบถามทราบว่า รถคันดังกล่าวขับมาจากงานศพในพื้นที่ ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง โดยมี นายสัมพันธ์ สุดสนิท เป็นคนขับ และมีเพื่อนๆ นั่งมาด้วย 2 คน รวม 3 คน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหลายโค้ง ขณะนั้นได้เกิดฝนตกหนักและถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักแหกโค้งตกลงข้างทาง คาดว่าหน้าอกของคนขับได้กระแทกเข้ากับพวงมาลัยของรถอย่างรุนแรง จนเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่ญาติจะมารับศพเพื่อกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป ส่วนเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้