โบวี่ โต้เล่นตัวยังไม่ขยับสถานะ แชมป์ ยันความรักต้องใช้เวลา

ข่าว

  โบวี่ โต้เล่นตัวยังไม่ขยับสถานะ แชมป์ ยันความรักต้องใช้เวลา

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 พ.ย. 2558 15:45 น.

   โบวี่ อินจัดเลยโพสต์เพลงรักลงไอจี เปล่าโยงถึงแชมป์ SDF ย้ำตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกัน ไม่พร้อมเลื่อนสถานะให้ฝ่ายชายเพราะไม่ค่อยมีเวลา

   ถึงฝ่ายชาย แชมป์ นิตินันท์ จันทรเดชา จะออกตัวแรงว่าขอจีบ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ แต่ล่าสุด สาวโบวี่ก็ยังไม่ยอมใจอ่อน อัพสถานะให้ฝ่ายชายเป็นมากกว่าเพื่อน อุ๊ยๆ ทำไมถึงยังไม่ยอมใจอ่อนละเนี่ย เป็นเพราะอะไร ไปฟังจากปากของสาวโบวี่กันเลยค่า

   เห็นว่าลงรูปในไอจีทำนองว่าอยากเจอรักแท้? "อ๋อ มันเป็นเพลงค่ะ ชอบเพลงนี้ อินกับมัน พอดีเปิดยูทูบฟังเพลงคัฟเวอร์ แล้วเจอเพลงนี้ ก็เลยชอบ มันมีเนื้อหาประมาณว่าเชื่อไหมว่าความรัก หรือคนรักกัน ที่มาเจอกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ บางทีมันมีอะไรหลายๆ อย่างมากกว่านั้นที่มันโดนกำหนดมา แล้วโดนใจตรงประโยคที่ว่าเรื่องแบบนี้ต้องรอเวลา" ตรงกับชีวิตจริง? "ก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆ ต้องรอเวลาจริงๆ" ตอนฟังนึกถึงใครหรือเปล่า? "นึกถึงตัวเอง" หลายคนโยงว่าเป็นแชมป์? "ไม่ตอบแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)" ความสัมพันธ์กับแชมป์ตอนนี้เป็นยังไง? "แชมป์ก็โอเคนะคะ ยังเรื่อยๆ"

   อินเลิฟแน่ๆ เลย
   อินเลิฟแน่ๆ เลย

   สถานะตอนนี้คือ? "ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่" ไม่พูดเพราะเล่นตัวอยู่หรือเปล่า? "ไม่ได้เล่นตัวนะ แต่เรื่องแบบนี้ต้องรอเวลาจริงๆ" เขามีท้อบ้างไหมที่เราไม่ชัดเจนสักที? "อันนี้ก็ต้องถามเขา โบก็ไม่รู้เหมือนกัน" หรือเป็นเพราะเขาทัวร์คอนเสิร์ตบ่อยๆ เลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน? "จริงๆ ก็เจอกันน้อยนะ เพราะเขาก็ทำงาน เหมือนช่วงเวลาทำงานของเขากับเราก็ไม่ค่อยตรงกันด้วย เราทำงานกลางวันส่วนเขาทำงานกลางคืนซะส่วนใหญ่"

   ไม่ได้หมายถึงแชมป์ แล้วหมายถึงใครน้อ
   ไม่ได้หมายถึงแชมป์ แล้วหมายถึงใครน้อ

   เป็นสาเหตุที่ทำให้เราไม่กล้าที่จะพัฒนา? "อาจจะเป็นจุดที่เราไม่ได้เจอกันบ่อย ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะเป็นปัญหาในอนาคตหรือเปล่า" ดูเหมือนไม่ค่อยอยากจะพูดสักเท่าไหร่? "ไม่ใช่ว่าไม่อยากพูดแต่บางทีก็ไม่รู้จะตอบคำถามยังไง" เหมือนไม่ค่อยมั่นใจ? "อย่างที่บอกมันเหมือนเป็นเพื่อนกันมา ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เราไม่ได้เจอกันเยอะขนาดนั้นด้วย เจอกันบ้างแต่ไม่ได้บ่อย ต้องใช้เวลา" ด้วยความที่เขาเป็นนักดนตรีอาจจะมีความเจ้าชู้ด้วยหรือเปล่าที่ทำให้เราไม่มั่นใจ? "โบไม่ได้คิดในจุดนั้นเลย"

   ความเป็นเพื่อนเขาเปลี่ยนไปไหม มีท่าทีมาจีบเรามากขึ้นหรือเปล่า? "นิดนึง บางครั้งเขาก็จะมีวิธีการพูดที่แปลกไป อย่างปกติเวลาเราคุยกับเพื่อนก็จะมีภาษาของเพื่อนที่คุยกัน จู่ๆ เขาก็จะบอกว่าไม่เอาแล้วนะจะเลิกพูดแบบนี้แล้วแม่บอกว่าไม่ให้พูดคำหยาบกับผู้หญิง เราก็อ้าวหรอ(หัวเราะ)" คำพูดหวานของเขาทำให้เราใจอ่อนบ้างไหม? "มันก็ไม่ได้หวานนะ เขาแค่เปลี่ยนวิธีพูด พูดกับเราดีขึ้น ห้าวน้อยลง" ดูเหมือนเราจะระวังการพูดเรื่องความรักมากขึ้น? "ก็มันยังเป็นเพื่อนกันจริงๆ เราไม่ได้โฟกัสว่าคุยกับใครจริงจังมากกว่าใคร เป็นเพื่อนๆ กัน"

   เป็นแฟนได้ยังอ่ะ
   เป็นแฟนได้ยังอ่ะ
   เป็นเพื่อนกันไปก่อนน้าาาาา
   เป็นเพื่อนกันไปก่อนน้าาาาา
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์