ไลฟ์สไตล์
100 year

'Victoria's Secret' เปิดตัวยกทรง 'Fantasy Bra' ราคา 71 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2558 06:50 น.
SHARE

ยกทรง Fantasy Bra (ภาพ: REUTERS)

Victoria's Secret ผู้ผลิตชุดชั้นในสตรียักษ์ใหญ่ของอเมริกา เปิดตัวยกทรง Fantasy Bra ประดับอัญมณีหลายพันชิ้น สนนราคากว่า 71 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เตรียมออกโชว์ในงานแฟชั่นในนิวยอร์ก...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า Victoria's Secret บริษัทผลิตชุดชั้นในสตรียักษ์ใหญ่ของอเมริกาจะนำเสนอเสื้อยกทรง "Fantasy Bra" ออกแบบพิเศษ ราคา 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (71.76 ล้านบาท) สวมใส่โดยนางแบบชื่อดัง ลิลลี่ อัลดริดจ์ ออกโชว์งานแสดงแฟชั่นของบริษัทในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

เสื้อยกทรง "Fantasy Bra" ล่าสุดของ Victoria's Secret ได้รับการขนานนามว่า "ดอกไม้ไฟ" "Fireworks" ในราคาแพงระยับ ซึ่งเป็นประเพณีที่บริษัทจะออกแบบยกทรงรุ่นพิเศษเป็นการเฉพาะสำหรับงานแสดงแฟชั่นชุดชั้นในของบริษัท และในปีนี้ยกทรง "ดอกไม้ไฟ" มีราคาถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (71.76 ล้านบาท)

ลิลี่ อัลดริดจ์ นางแบบสาว ถ่ายรูปคู่กับ Fantasy Bra ยกทรงแสนแพง (ภาพ: REUTERS)
ลิลี่ อัลดริดจ์ นางแบบสาว ถ่ายรูปคู่กับ Fantasy Bra ยกทรงแสนแพง (ภาพ: REUTERS)

นางแบบชื่อดังลิลี่ อัลดริดจ์ ผู้ที่จะได้รับเอกสิทธิ์ในการสวมใส่เสื้อยกทรงชุดพิเศษดังกล่าวในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ระบุว่า "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า จะได้รับการประกาศชื่อเป็นผู้ใส่บราชุดพิเศษ นับเป็นเกียรติอย่างมหาศาล เป็นความฝันที่กลายมาเป็นจริง" เธอเขียนในอินสตาแกรมของเธอ

เสื้อยกทรง "Fantasy Bra" ประดับตกแต่งด้วยอัญมณีล้ำค่าจำนวน 6,500 ชิ้น ประกอบด้วย เพชร บุษราคัม และไพลิน ใช้เวลาในการผลิตยกทรงรุ่นพิเศษถึง 685 ชั่วโมง ออกแบบและผลิตโดย Mouawad ผู้ผลิตอัญมณีที่มีชื่อเสียงที่เคยผลิตยกทรง "Fantasy Bra" ราคาแพงที่สุดในโลก 11 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (394.68 ล้านบาท)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Victoria's Secretชุดชั้นในสหรัฐยกทรงFantasy Braดอกไม้ไฟนางแบบลิลี่ อัลดริดจ์แฟชั่นโชว์นิวยอร์กข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:38 น.