ข่าว

วิดีโอ

'เอ็นริเก' สะกิดทัพกระทิงเรียก 'เซร์จี' ติดธงชุดใหญ่

หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของบาร์เซโลนา ออกโรงหนุน เซร์จี โรเบร์โต มิดฟิลด์ลูกรักถูก บิเซนเต เดลบอส เกนายใหญ่ทีมชาติสเปนเรียกตัวติดทีมชาติชุดใหญ่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เชื่อว่า เซร์จี โรเบร์โต มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ของทีมพร้อมแล้วที่จะถูกเรียกตัวขึ้นไปเล่นให้กับทีมชาติสเปนชุดใหญ่ในตอนนี้

แข้งวัย 23 ปีกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับบาร์เซโลนาโดยเฉพาะนัดล่าสุดที่ต้นสังกัดเอาชนะ เกตาเฟ 2-0 นั้นเจ้าตัวก็เป็นคนแอสซิสต์ถึง 2 ประตูให้กับทีม โดย หลุยส์ เอ็นริเกนายใหญ่ของบาร์ซา ที่ประทับใจฟอร์มการเล่นของเจ้าหนูรายนี้เป็นอย่างมากก็ออกโรงหนุนให้ทีมชาติสเปนเรียกตัวแข้งรายนี้ติดทีมชาติชุดใหญ่ได้แล้ว

"นั่นเป็นเรื่องเยี่ยมเลย มันเป็นเรื่องดีสำหรับนักเตะทุกคน เซร์จี โรเบร็โตคือนักเตะที่ผมร่วมงานกับบาร์ซา บี ผมรู้ในสิ่งที่นักเตะคุณภาพระดับท็อปอย่างเขามี" เอ็นริเกเผย

ทั้งนี้ โรเบร์โต มีโอกาสถูกเรียกตัวติดทีมชาติสเปนชุดใหญ่เป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องสัปดาห์หน้าที่จะพบกับ ทีมชาติอังกฤษ และ ทีมชาติเบลเยียม

หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของบาร์เซโลนา ออกโรงหนุน เซร์จี โรเบร์โต มิดฟิลด์ลูกรักถูก บิเซนเต เดลบอส เกนายใหญ่ทีมชาติสเปนเรียกตัวติดทีมชาติชุดใหญ่... 4 พ.ย. 2558 05:13 4 พ.ย. 2558 05:13 ไทยรัฐ