ข่าว

วิดีโอ

เบเบ้ ปัดถูกจ้างโพสต์รูปเบียร์ รับดูฤกษ์แต่งแฟนนักธุรกิจ มี.ค. 59

เบเบ้ ธันย์ชนก ปัดถูกจ้างโพสต์ภาพเบียร์ในอินสตาแกรม แจงลงรูปไปโดยไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย ปัดข่าวกระทบภาพลักษณ์อาจารย์ รับคุยเรื่องแต่งงานกับบูม แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ส่วนฤกษ์คาดเป็นเดือน มี.ค. 2559 ยังไม่ตื่นเต้นใกล้เป็นเจ้าสาว

เรียกว่าในความโชคร้ายก็ยังมีข่าวดีก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาวหน้าใส เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เพราะแม้เจ้าตัวจะมีชื่อเป็นหนึ่งในดาราที่โพสต์รูปขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งจนถูกเรียกเข้าพบ เพื่อชี้แจงกับเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แต่ก็แว่วว่าเบเบ้กำลังเตรียมตัวสละโสดกับ บูม แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ในเดือน มี.ค. 2559 ที่จะถึงนี้ นักข่าวเลยถามทุกประเด็นกับเบเบ้หลังมาร่วมงานคอนแทคเลนส์ "KITTY KAWAII" ที่สยามเซ็นเตอร์ล่าสุดเรามีชื่อที่ต้องเข้ารายงานตัว เนื่องจากโพสต์ภาพแอลกอฮอล์? "มีค่ะ ก็แค่รอเข้าไปชี้แจงความจริงค่ะ เรื่องวันยังไม่ทราบเลย แต่เจ้าหน้าที่มีติดต่อมาแล้ว" ส่วนตัวพร้อมที่จะเข้าไปชี้แจงความบริสุทธิ์ใจไหม? "พร้อมอยู่แล้ว เพราะบริสุทธิ์ใจมาก” เราทราบมาก่อนไหมว่ามีกฎหมายห้ามโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์? "ไม่มีใครทราบค่ะ คือไม่ทราบแน่ชัด ทราบเพียงปกติทั่วไปว่าซื้อได้กี่โมงถึงกี่โมง แต่ถ้าถ่ายรูปไม่ทราบ เพราะตอนไปญี่ปุ่นเราก็เคยถ่าย แต่ถ่ายเล่นๆ รูปนี้น่าจะประมาณเดือนกว่าแล้วนะคะ" ของเราถือเป็นการโปรโมตด้วยหรือเปล่า? "ไม่โปรโมตเลย ค่าจ้างก็ไม่ได้ค่ะ" หลังจากเกิดเรื่องได้ปรึกษาใครบ้างไหม? "ก็มาสอบถามทนายค่ะ แต่เอาเป็นว่ารายละเอียดค่อยคุยกันอีกทีเนอะ" ลงเพราะบังเอิญหรือตั้งใจ? "ไม่ได้ตั้งใจค่ะ" เราเป็นอาจารย์ด้วย จะทำให้เสียภาพลักษณ์ไหม? "เอ่อ...บรรลุนิติภาวะแล้วค่ะ แล้วเราลงเราก็ไม่ได้บอกว่าดื่ม แต่ตอนนั้นซื้อให้แฟน" ทางมหาวิทยาลัยที่สอนมีเรียกเข้าไปคุยหรือยัง? "ไม่มีค่ะ" กลัวนักเรียนจะดราม่า ไม่เข้าใจเราไหม? "ปกติไม่ค่อยดื่มค่ะ" ได้บทเรียนอะไรจากครั้งนี้บ้าง? "ต้องรู้กฎหมายมากขึ้น และต้องระวังตัวค่ะ"

มีข่าวว่าไปดูฤกษ์จะแต่งงานแล้ว? "มาจากไหนอ่ะ (หัวเราะ) ยังๆๆ ก็มีคุยๆ แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด" ข่าวแว่วมาว่าพี่สาวจะแต่งมกราคม ส่วนเราจะแต่งมีนาคม? "พี่สาวแต่งก่อน ให้พี่สาวแต่งก่อนเนอะ" จริงไหมที่วางแพลนไว้เดือนมีนาคม? "(หัวเราะ) เดี๋ยวใกล้ๆ แล้วบอก" แสดงว่ามีแววว่าจริง ปีหน้านี้ใช่ไหม? "ก็มีคุยๆ ถ้าพร้อมกันทั้งคู่ค่ะ" ทำไมคุณแม่ถึงให้แต่งไล่เลี่ยกันเลย? "น่าจะเป็นจังหวะมากกว่าค่ะที่เราเจอคนที่ใช่" ดูฤกษ์ไว้บ้างหรือยัง? "มีดูๆ ไว้ค่ะ" ช่วงมีนาคมใช่ไหม? "ประมาณนั้น (หัวเราะ)" ตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? "ยังไม่ถึงไหนเลย (หัวเราะ) ให้เสร็จงานพี่สาวไปก่อนค่ะ" เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวแล้วหรือยัง? "ไม่มีความพร้อมเลย (หัวเราะ)" ยังติดอะไรหรือเปล่า? "ไม่ได้ติดอะไร แต่ถ้าถามถึงความพร้อมการจัดงานยังไม่เตรียมพร้อมอะไรเลย"

เริ่มตื่นเต้นหรือยัง? "ยังเลย" ไม่ได้รู้สึกว่ายังหวงความโสดใช่ไหม? "ไม่ๆ เป็นไปตามขั้นตอนชีวิตค่ะ ด้วยอายุก็น่าจะเป็นวัยที่ได้แต่งแล้วค่ะ" คิดธีมไว้หรือยังว่าอยากจัดแบบไหน? "ไม่มีธีมเลย แค่อยากจะรวบรวมเพื่อนที่รู้จักกันมาไปร่วมงาน" จะเชิญสื่อไหม หรือจะจัดแบบเงียบๆ? "เชิญแน่นอนค่ะ เชิญทุกคน" มีฉากตอนขอแต่งงานแล้วหรือยัง? "ไม่มี ไม่มีความโรแมนติกอะไรทั้งนั้น ถ้ารอเขาขอคงไม่ได้แต่ง (หัวเราะ)” ศึกษาดูใจกันมานานเท่าไรแล้ว? "ประมาณ 2 ปีค่ะ ที่เราคบเป็นเพื่อนและดูใจกันมา" ประทับใจอะไรในตัวเขาคนนี้? "ประทับใจความเป็นธรรมชาติค่ะ ธรรมชาติของคนที่ไม่ได้หวาน ไม่ได้พูดเอาใจ คือเป็นธรรมชาติของคนมากกว่า" ถ้าแต่งแล้ว งานในวงการจะหยุดเลยไหม? "ยังรับปกติค่ะ" มีน้องเลยไหม? "ยังๆ ค่ะ".

เบเบ้ ธันย์ชนก ปัดถูกจ้างโพสต์ภาพเบียร์ในอินสตาแกรม แจงลงรูปไปโดยไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย ปัดข่าวกระทบภาพลักษณ์อาจารย์ รับคุยเรื่องแต่งงานกับบูม แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ส่วนฤกษ์คาดเป็นเดือน มี.ค. 2559 ยังไม่ตื่นเต้นใกล้เป็นเจ้าสาว 4 พ.ย. 2558 03:59 4 พ.ย. 2558 11:29 ไทยรัฐ