ข่าว

วิดีโอ

'กรีซมันน์' ยกแนวรับแอสตานาแกร่งจนหมีเจาะไม่เข้า

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยกแนวรับของทีมแอสตานาสุดแกร่งจนทำให้ทีมของตนเจาะไม่เข้าและเสมอกันไป 0-0 ในศึกแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมายกย่องแนวรับ ของ แอสตานา ที่แข็งแกร่งจนทำให้ทีมของตนเจาะไม่เข้าและทำได้แค่บุกไปเสมอ 0-0 ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เกมนี้ แอตเลติโก มาดริด พยายามหาทางเจาะแนวรับทีมเยือนเข้าไปทำประตูแต่ก็ไม่สำเร็จ โดยโอกาสที่ใกล้เคียงที่สุดก็คือลูกฟรีคิกของ โกเก แต่บอลดันพุ่งไปขนคานสนั่น โดนหลังจบเกม กรีซมันน์ ที่มีโอกาสได้ยิงประตูในครึ่งหลังแต่บอลหลุดกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ถึงกับยกนิ้วให้กับแนวรับของแอสตานาที่แข็งแกร่งสุดๆ

"เราทำทุกสิ่งทุกอย่างแล้วและเราไม่สามารถทำมันได้สำเร็จ แนวรับของพวกเขาแข็งแกร่งมากๆ เรามีอีก 2 เกมที่เหลือในตอนนี้ และเราต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องการเอาชนะ2เกมนั้น" กรีซมันน์ กล่าว

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยกแนวรับของทีมแอสตานาสุดแกร่งจนทำให้ทีมของตนเจาะไม่เข้าและเสมอกันไป 0-0 ในศึกแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม... 4 พ.ย. 2558 01:58 4 พ.ย. 2558 02:05 ไทยรัฐ