วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผียิ้ม! 'ชอว์' อาการดีขึ้นมาก ไม่กำหนดคัมแบ็กเมื่อไหร่

ผียิ้ม! 'ชอว์' อาการดีขึ้นมาก ไม่กำหนดคัมแบ็กเมื่อไหร่

  • Share:

สาวกเรดอาร์มีคงดีใจไม่น้อยหลังมีรายงานว่า ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กดาวรุ่งของทีมที่ขาหักจากเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเมื่อ 2 เดือนที่แล้วมีอาการดีขึ้นอย่างมากแต่ยังไม่มีกำหนดการคัมแบ็กกลับมาลงสนามอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กตัวเก่งของทีมมีอาการดีขึ้นอย่างมากหลังเข้ารับการฟื้นฟูร่างกายจากเหตุการณ์โชคร้ายขาหักเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

แข้งวัย 20 ปีโชคร้ายขาหักจากเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดแรกที่ต้นสังกัดของเขาบุกไปพ่ายต่อ พีเอสวี ไอน์ดโฮเฟน 1-2 เมื่อ 7 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหลังเกมหลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมกล่าวว่าแข้งรายนี้อาจต้องพลาดลงสนามถึง 6 เดือนแต่ล่าสุดกุนซือชาวดัตช์ก็ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้อีก่ทั้งยังระบุกลับมาลงสนามให้กับทีมอีกครั้งเมื่อไหร่

"ลุค กำลังฟื้นฟูเป็นไปอย่างดีและกำลังทำอย่างดีที่สุดเท่าที่เราคาดหวังไว้ในตอนนี้ เราไม่วางช่วงเวลาที่เขาจะฟื้นตัวหรือกลับมา มันสำคัญที่เราจะต้องดำเนินไปตามหลักการของธรรมชาติ ลุคเป็นคนที่ทำงานหนักในระหว่างการพักฟื้นเพื่อรักษาร่างกายของเขาให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นได้ ลุคได้รับข้อความให้กำลังใจจากแฟนบอลอย่างล้นหลามซึ่งผมรู้ว่าเขาคงซามซึ้งไม่น้อย" ฟานกัลเผย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้