ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ ลั้นลาควง กึ้ง เที่ยวญี่ปุ่น ปัดเสียบเมนเทอร์แทน คริส

เจนี่แฮปปี้ควงกึ้ง เฉลิมชัย เที่ยวญี่ปุ่นหลังไม่ได้พักผ่อนมานาน ไม่ได้ทำอะไรให้เป็นพิเศษ ปีใหม่ยังไร้แพลนเที่ยว โอดเครียดเตรียมเปิดธุรกิจฟิตเนส ปัดเสียบตำแหน่งเมนเทอร์แทนคริส หอวัง ในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ รับกดดันกระแสแรงมาก

เรียกว่าเรื่องรักแฮปปี้ไม่แพ้เรื่องงานเลยทีเดียวสำหรับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุดเพิ่งควงไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึงญี่ปุ่น ส่วนเรื่องงานมีทั้งธุรกิจฟิตเนสที่เตรียมจะเปิดเร็วๆ นี้ รวมถึงกระแสร้อนๆ ที่ว่าเจนี่จะมาเป็นเมนเทอร์แทน คริส หอวัง หนึ่งในเพื่อนซี้ในแก๊งนางฟ้า ได้เจอเจนี่มาร่วมงานคอนแทคเลนส์ "KITTY KAWAII" ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวตอบทุกประเด็น

ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับกึ้งมา? "ใช่ค่ะ ก็สนุกดีค่ะ เพิ่งปิดกล้องละครเรื่องกำไลมาศ ไม่ได้พักผ่อนมานาน เราก็ไปประมาณ 4-5 วันค่ะ ถามว่าใครชวนใคร ก็ให้เป็นเรื่องของเจนี่กับคุณกึ้งละกัน (ยิ้ม)" เห็นมุ้งมิ้งใส่คาดผมเหมือนกัน? "เวลาเราอยู่ในดิสนีย์แลนด์ หรือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ รู้สึกว่าเราต้องเป็นตัวการ์ตูนนั้นๆ" มีเซอร์ไพรส์หรือซื้ออะไรให้พิเศษมั้ย? "ไม่มีค่ะ คือมันเหมือนเราได้ไปพักผ่อน ถามว่าเราอยากไปญี่ปุ่นรึเปล่า จริงๆ ไปไหนก็ได้ ญี่ปุ่นก็อากาศเย็นดี คนไทยไปเยอะ" สวีตมากมั้ย? "ไม่ค่ะ ความสัมพันธ์ก็ยังปกติค่ะ ปีใหม่ก็ยังไม่ได้วางแผนเที่ยวค่ะ ทริปอื่นก็ยังไม่รู้เลยค่ะ" กึ้งจะไปเทคโอเวอร์ ช่องไทยทีวีจริงมั้ย? "ต้องถามคุณกึ้งเองค่ะ ไม่ได้คุยกันเรื่องงาน ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ" เห็นว่าจะเปิดฟิตเนส? "ใช่ค่ะ แต่ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะว่าเยอะมาก เครียดมาก ปัญหาจุกจิก เวลาทำธุรกิจมันต้องแน่นก่อนที่จะเปิดค่ะ คิดว่าอีก 1-2 เดือน มันเป็นธุรกิจแรกก็ค่อนข้างมั่นใจก่อนจะเปิด"

เห็นว่าเจนี่จะมาแทนคริสในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์? "เจนี่ยังให้รายละเอียดอะไรไม่ได้มากค่ะ เพราะว่ากระแสค่อนข้างแรง ตัวคุณคริสก็เพื่อนเจนี่ อยากให้ทุกอย่างติดตามไปเรื่อยๆ จนกว่าเจนี่จะมาอีก 2-3 อาทิตย์ เดี๋ยวมาดูก่อน ถามว่าหนักใจมั้ย ก็เป็นงานที่เครียดที่สุด เจนี่ว่าละครเครียดแล้วนะ แต่เดอะเฟซเครียดกว่า ป่วยเลย (ยิ้ม) ตอนที่ต้องมานั่งตัดสินว่าเจนี่จะเอาใคร ลำบากใจมาก กระแสแรงมาก ตอนแรกไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้ แรงจริงๆ" ดราม่าหนักมาก? "พื้นฐานมันก็ดราม่าอยู่แล้วแต่เราจะทำยังไงให้มันพีชฟูลที่สุด แล้วก็บางครั้งในรายการก็อยากจะขำ ให้คลายเครียดกัน พอเจนี่เข้าไปได้รับแรงกดดันจากผู้เข้าแข่งขัน และผู้ชม เลยรู้สึกโดนกดดันไปด้วย" จะมีไปแก้แค้นแทนคริสมั้ย? " ไม่มีค่ะ แต่ถามว่าเครียดมั้ย ก็เครียดมาก แต่ต้องแยกระหว่างเพื่อนกับงานให้ชัดเจน" ช่วยคริสยังไง? "ยังบอกไม่ได้ค่ะ อยากให้รอดู แต่ไม่ได้ไปแทนคริสค่ะ ต้องรอดูค่ะ".

เจนี่แฮปปี้ควงกึ้ง เฉลิมชัย เที่ยวญี่ปุ่นหลังไม่ได้พักผ่อนมานาน ไม่ได้ทำอะไรให้เป็นพิเศษ ปีใหม่ยังไร้แพลนเที่ยว โอดเครียดเตรียมเปิดธุรกิจฟิตเนส ปัดเสียบตำแหน่งเมนเทอร์แทนคริส หอวัง ในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ รับกดดันกระแสแรงมาก 4 พ.ย. 2558 01:26 4 พ.ย. 2558 11:28 ไทยรัฐ