ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาใจชื้น! 'เอ็นริเก' เผย 'เมสซี' ดีขึ้นมากจ่อคัมแบ็กเร็วๆนี้

สาวกบาร์ซาใจชื้นขึ้นมาหน่อยหลังมีรายงานว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของทีมจ่อคัมแบ็กกลับมาลงสนามอีกครั้งในเร็วๆนี้หลังอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขาดีขึ้นเป็นอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของบาร์เซโลนา ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ ลีโอเนล เมสซี สตาร์ตัวเก่งของทีมและยืนยันว่าแข้งรายนี้มีอาการดีขึ้นอย่างมากและใกล้จะกลับมาคัมแบ็กแล้วในเร็วๆนี้

สตาร์วัย 28 ปีได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงจนพลาดลงสนามให้กับบาร์ซาตั้งแต่ท้ายเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมีกำหนดการคัมแบ็กลงสนามเกมเอลกลาซิโก พบกับ เรอัล มาดริด ปลายเดือนนี้

อย่างไรก็ตามถึงแม้มีข่าวออกมาว่า เมสซี อาจสลัดคราบเดี้ยงกลับมาไม่ทันเอลกลาซิโกครั้งนี้ แต่ทาง หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของบาร์ซายังไม่กังวล และเชื่อว่าอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นแตกต่างจากนักเตะคนอื่นและมั่นใจว่าซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์จะกลับมาลงสนามให้กับทีมแบบเร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้

"ผมไม่ได้รับข่าวเพิ่มเติม เขามีการฟื้นตัวที่ค่อนข้างปกติสำหรับนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ นักเตะทุกๆคนจะมีความแตกต่างในการฟื้นตัวว่าจะเร็วหรือช้า แต่เท่าที่ผมทราบอาการของเขาพัฒนาไปในทางที่ดีกว่านักเตะคนอื่นๆอีก" เอ็นริเกเผย

สาวกบาร์ซาใจชื้นขึ้นมาหน่อยหลังมีรายงานว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของทีมจ่อคัมแบ็กกลับมาลงสนามอีกครั้งในเร็วๆนี้หลังอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขาดีขึ้นเป็นอย่างมาก... 3 พ.ย. 2558 22:56 3 พ.ย. 2558 23:30 ไทยรัฐ