ข่าว

วิดีโอ

อย่ามาเสี้ยม! 'เซส' ปัดข่าวเป็นแกนนำขับไล่ 'น้ามู'

เซส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาปฏิเสธข่าวลือ ตั้งตนเป็นแกนนำพาเพื่อนร่วมทีมต่อต้าน โชเซ มูรินโญ กุนซือใหญ่…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า เซส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าตนเป็นแกนนำพาเพื่อนร่วมทีมต่อต้าน โชเซ มูรินโญ กุนซือใหญ่ ภายในห้องแต่งตัว

ในช่วงนี้ "สิงโตน้ำเงิน" กำลังอยู่ในช่วงที่โดนกดดันอย่างหนัก หลังจากทีมแพ้เป็นนัดที่ 6 จากเกมลีก 11 นัดแรกของฤดูกาลนี้ ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล คาบ้าน 1-3 ส่งผลให้อยู่ในอันดับที่ 15 ของตาราง ซึ่ง แกรี ริชาร์ดสัน พิธีกรของ "บีบีซี เรดิโอ ไฟว์ ไลฟ์" ได้ออกมาอ้างข้อมูลวงในที่เผยว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างมูรินโญกับนักเตะในทีม อยู่ในช่วงตกต่ำสุดๆ จนถึงขนาดมีนักเตะบางคนประกาศว่า จะยอมให้ทีมแพ้ ดีกว่าจะเก็บชัยชนะให้กับกุนซือรายนี้

หลังจากนั้นไม่นาน "ซีเครด ฟุตบอลเลอร์" เว็บไซต์ลูกหนังของอังกฤษ ออกมาเผยว่า ฟาเบรกาส มิดฟิลด์เลือดกระทิง คือหัวโจกในการพาเพื่อนร่วมทีมขับไล่กุนซือชาวโปรตุกีส โดยมีปมมาจากความไม่พอใจที่เจ้านายของตนเองปฏิบัติกับ อีวา การ์เนโร อดีตแพทย์สาวของสโมสร เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนักเตะได้ออกมาปฏิเสธรายงานดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ของตนเอง โดยระบุว่า "ผมอยากจะขอชี้แจงตรงนี้สักหน่อย เกี่ยวกับข่าวที่พวกคุณได้เห็นผ่านทางเว็บไซต์อื่นๆ ผมยังคงมีความสุขมากกับเชลซี และผมก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดการทีมอยู่"

"บางทีตอนนี้อาจจะมีใครบางคนพยายามทำลายความมั่นคงของทีมจากภายนอกอยู่ก็เป็นได้ แต่ผมเชื่อมั่นแบบสุดๆ ว่า เราจะสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาอยู่บนเส้นทางที่ดีได้อีกครั้งหนึ่ง"

เซส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ออกมาปฏิเสธข่าวลือ ตั้งตนเป็นแกนนำพาเพื่อนร่วมทีมต่อต้าน โชเซ มูรินโญ กุนซือใหญ่… 3 พ.ย. 2558 17:44 3 พ.ย. 2558 19:09 ไทยรัฐ