เอนเตอร์เทน@โฮม 06/11/58 DVD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/11/58 DVD

โชว์ไทม์

  6 พ.ย. 2558 05:30 น.

  สำหรับ 6 พ.ย. 58 มีดีวีดีน่าดูมานำเสนอตามเคย ขอแนะนำหนังญี่ปุ่นแนวซึ้ง Our Little Sister ไปจนแนวสารคดีอย่างฟอร์มูล่าวัน สูตรหนึ่งก้องโลก และหนังดีๆ อีกเพียบ

  Our Little Sister : เพราะเราพี่น้องกัน
  Our Little Sister : เพราะเราพี่น้องกัน

  Our Little Sister : เพราะเราพี่น้องกัน
  ผู้กำกับ : ฮิโรคาสึ โคเรเอดะ
  นักแสดงนำ : ฮารุกะ อายาเสะ, มาซามิ นางาซาวะ
  ประเภท : ชีวิต

  "Our Little Sister" คือผลงานใหม่ของสุดยอดผู้กำกับระดับแนวหน้า 'ฮิโรคาสึ โคเรเอดะ' (Like Father, Like Son, Nobody Knows) ซึ่งดัดแปลงมาจากมังงะเจ้าของรางวัล Excellent Prize ประจำปี 2007 ของ Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 11 โดยนำเสนอเรื่องราวของสามสาวพี่น้อง ซาจิ (ฮารุกะ อายาเสะ), โยชิโนะ (มาซามิ นางาซาวะ) และ จิกะ (คาโฮะ) ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองคามาคุระที่สุขสงบ เมื่อพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปมีครอบครัวใหม่เกิดเสียชีวิตลง ทั้งสามคนจึงตัดสินใจรับ ซึสุ (ซึสุ ฮิโรเสะ) น้องสาวคนละแม่มาอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้จึงเป็นเหมือนบันทึกชีวิตของ 4 สาวพี่น้องที่ต่างเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กันและกัน

  ====================

  ฟอร์มูล่าวัน สูตรหนึ่งก้องโลก
  ฟอร์มูล่าวัน สูตรหนึ่งก้องโลก

  ชื่อเรื่อง 1 : ฟอร์มูล่าวัน สูตรหนึ่งก้องโลก
  แนวหนัง : สารคดี/กีฬา
  นักแสดง : นิกี้ เลาเดอร์, ลูอิส ฮามิลตั้น, มิคาเอล ชูมัคเกอร์
  ผู้กำกับ : พอล โควเดอร์
  ความยาว : 112 นาที

  สารคดีที่เล่าถึงยุคเฟื่องฟูที่สุดของการแข่งขันรถสูตรหนึ่งในทศวรรษที่ 70 ซึ่งมันเต็มไปด้วย ความเป็นความตาย เกียรติยศ ชัยชนะ ความพ่ายแพ้ และมิตรภาพ

  ================

  ODE to MY FATHER : กี่หมื่นวัน...ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ
  ODE to MY FATHER : กี่หมื่นวัน...ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ

  ODE to MY FATHER : กี่หมื่นวัน...ไม่ลืมคำสัญญาพ่อ
  แนวหนัง : ชีวิต
  นักแสดง : ฮวางจองมิน, คิมยุนจิน, โอดัลซู
  ผู้กำกับ : ยุนเจคยุน
  ความยาว : 126 นาที

  เรื่องราวในชีวิตของ ดุกซู ที่ถูกเล่าผ่านช่วงเวลาทั้งสิ้น 60 ปี นับตั้งแต่สงครามเกาหลีที่ทำให้เกาหลีกลายเป็นสองประเทศในยุค 50 การเดินทางไปทำงานเหมืองถ่านที่เยอรมันในยุค 60 การไปทำงานเป็นคนส่งของในสงครามเวียดนามช่วงยุค 70 การตามหาญาติพี่น้องที่พรากจากกันตั้งแต่สงครามเกาหลีในยุค 80 จนกระทั่งปัจจุบันที่เขาใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางญาติพี่น้องที่มีทุกวันนี้ได้เพราะเขา นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างเพื่ออุทิศให้กับความหมายของคำว่า "พ่อ"

  ==================

  FOOSBALL : มหัศจรรย์ ทีมเตะทะลุมิติ
  FOOSBALL : มหัศจรรย์ ทีมเตะทะลุมิติ

  FOOSBALL : มหัศจรรย์ ทีมเตะทะลุมิติ
  ภาพยนตร์ตลก แอนิเมชั่น อารมณ์ดี เอาใจคอบอล ผจญภัยหลุดโลก

  ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งที่อมาเดโออาศัยอยู่ ไม่มีใครที่จะเก่งในโต๊ะเกมฟุตบอลเท่าเขาอีกแล้ว แต่ในขณะที่เขาคืออัจฉริยะบนโต๊ะเกมฟุตบอล ชีวิตจริงของอมาเดโอคือไอ้ขี้แพ้ เขาหลงรักลาร่า เพื่อนที่โตมาด้วยกัน แต่ก็อายที่จะบอกเธอ เมื่ออมาเดโอเอาชนะแฟลช เด็กเกเรประจำหมู่บ้านในโต๊ะเกมได้ แฟลชจึงเก็บความแค้นไว้ จนกระทั่ง 10 ปีผ่านไป แฟลชกลับมาด้วยการเป็นนักฟุตบอลซุป'ตาร์เพื่อล้างแค้นอมาเดโอโดยเฉพาะ แฟลชรื้อถอนหมู่บ้านเพื่อสร้างสนามฟุตบอล ทำลายโต๊ะฟุตบอลทิ้งและแย่งลาร่ามาเชยชม จนเมื่อน้ำตาแห่งความเศร้าของอมาเดโอหยดลงไปบนตัว สคิปตุ๊กตากัปตันทีมของเกมเหล่านักฟุตบอลโต๊ะเกมก็มีชีวิต และช่วยอมาเดโอเอาชนะแฟลชในการแข่งขันฟุตบอลสนามจริง เพื่อกอบกู้หมู่บ้านและทวงคนรักคืนมา

  วันนี้ รับชม FOOSBALL มหัศจรรย์ ทีมเตะทะลุมิติ ได้แล้วในรูปแบบ ออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.movieplus.co.th  หรือ Application Movieplus ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS, Android

  ==================

  HEAT ฮีท คนระห่ำคน
  HEAT ฮีท คนระห่ำคน

  HEAT ฮีท คนระห่ำคน ใน Movieplus นำเสนอหนังดังในอดีต
  นักแสดง : โรเบิร์ต เดอ นีโร, อัล ปาชิโน

  เรื่องราวของ ฮานนา นายตำรวจที่เริ่มต้นอีกวันอย่างเลวร้าย เมื่อภรรยาของเขาต้องการที่จะทิ้งเขาไป ในขณะที่แก๊งโจรก่อดดี ปล้น ฆาตกรรม ยังวนเวียนอยู่ในหัวเขาตลอดเวลา ทำให้งานกลายเป็นทั้งหมดของชีวิตเขา ซึ่งยากที่ผู้หญิงคนใดจะทนได้ และด้วยนิสัยที่ดื้อดึง อยู่เฉยกับการกระทำที่เลวร้ายไม่ได้ ก็มักจะทำให้เขาต้องหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา แมคคอลี เป็นตรงกันข้าม เขาเยือกเย็น สงบ และเป็นจอมวางแผนระดับสุดยอด

  บุคลิกบทของ เดอ นีโร ถูกวางไว้ให้สุขุม เย็นและนิ่ง ซึ่งเจตนาจะให้อยู่ตรงกันข้ามกับบุคลิกเจ้าอารมณ์ของ ปาชิโน แมคคอลีเป็นโสด อาชีพของเขาผูกติดอยู่กับการเสี่ยงตาย และเชื่อมั่นว่าในการดำรงชีวิตที่เสี่ยงตายจะทำให้เขามีคนรักไม่ได้ แต่ในที่สุดเขาก็พบผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่สงบ และเยือกเย็นพอๆ กัน เขาพบเธอในห้องสมุด...กราฟิกดีไซเนอร์ผู้มีชื่อว่า เอ็ดดี้ ผู้หญิงที่ทำให้เขาตกหลุมรัก และแทบจะลืมข้อห้ามการมีคู่ของเขาเอง คริส ชีเฮอรีส ลูกน้องและเพื่อนของแมคคอลี คริสแต่งงานแล้วและมีปัญหาเดียวกับฮานนา แม้ว่าภรรยาของเขาจะเข้าใจในตัวของคริส มากกว่าภรรยาของฮานนา แต่ความอบอุ่นในครอบครัวที่หายไปทำให้เธอไม่สามารถทนอยู่อีกต่อไปได้ งานของคนทั้งสามล้วนสร้างปัญหาให้กับชีวิตและครอบครัว งานของแมคคอลีและคริสคือปล้น งานของฮานนาก็คือหยุดพวกเขาให้ได้ และนี่คือบ่วงที่ครอบงำทั้งสามคนใน HEAT

  วันนี้ รับชมภาพยนตร์ HEAT ฮีท คนระห่ำคน ได้แล้ว รูปแบบออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ และ Application www.movieplus.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์