ข่าว

วิดีโอ

'อัลเลน' อ้อน 'คลอปป์' ขออยู่ในแผนสร้างทีมแห่งอนาคต

"โจ อัลเลน" มิดฟิลด์สัญชาติเวลส์ของทีมหงส์แดง เชื่อมั่น ตัวเองมีดีพอที่จะพิสูจน์ฝีเท้าสำหรับโอกาสอยู่โยงบนถิ่นแอนฟิลด์ในระยะยาว ภายใต้การคุมทัพของ "เยอร์เกน คลอปป์"...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า  โจ อัลเลน กองกลางร่างเล็กของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงแสดงความมั่นใจ พร้อมพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งเพื่อ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนใหม่ของทีม ได้เห็นถึงฝีเท้าที่แท้จริง และได้รับโอกาสอยู่กับทีมไปอีกในระยะยาว

กองกลางทีมชาติเวลส์ วัย 25 ปี คือหนึ่งในขุนพลคนสำคัญของทีมสวอนซี ซิตี้ ที่ถูก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ติดสอยห้อยตามมาร่วมทัพหงส์แดงเมื่อปี 2012 แต่หลังจากที่กุนซือคนเก่าถูกปลดจากตำแหน่งไปพร้อมกับการเข้ามาแทนที่ของคลอปป์

อัลเลน ยอมรับกับสำนักข่าวลิเวอร์พูล เอ็คโค ว่า ถึงแม้จะหวั่นใจกับสถานการณ์ดังกล่าวอยู่บ้าง แต่พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองให้กับกุนซือคนใหม่ชาวเยอรมัน ได้เห็นฝีเท้าที่แท้จริง เพื่อโอกาสในการเป็นแกนหลักของทีมในอนาคต

"เมื่อผู้จัดการทีมคนเก่าจากไป ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างดูเหมือนจะว่างเปล่าสำหรับนักเตะหลายคน คุณต้องรอดูว่าใครที่จะเข้ามา สไตล์การเล่นของเขาเป็นอย่างไร และคุณจะได้อยู่ในแผนการทำทีมของเขาหรือไม่"

"ผมเชื่อว่าเจ้านายคนใหม่จะเข้ามาเพื่อทำให้ทีมเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ผมภูมิใจในตัวเองและกำลังมองเพื่อก้าวไปข้างหน้า สำหรับการทำงานหนักให้มากขึ้น และมั่นใจว่าตัวเองจะเป็นหนึ่งในแผนการทำทีมในระยะยาวของสโมสร"

สำหรับ อัลเลน ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2012 ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ และได้รับโอกาสในการลงสนามไปทั้งแล้ว 107 นัด ใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา

"โจ อัลเลน" มิดฟิลด์สัญชาติเวลส์ของทีมหงส์แดง เชื่อมั่น ตัวเองมีดีพอที่จะพิสูจน์ฝีเท้าสำหรับโอกาสอยู่โยงบนถิ่นแอนฟิลด์ในระยะยาว ภายใต้การคุมทัพของ "เยอร์เกน คลอปป์"... 3 พ.ย. 2558 17:20 3 พ.ย. 2558 19:09 ไทยรัฐ