วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยเหตุ ตร. 191 จับคนร้ายใน 5 นาที ที่แท้ขโมยเงินอดีตเมีย '120 บาท'

เผยเหตุ ตร. 191 จับคนร้ายใน 5 นาที ที่แท้ขโมยเงินอดีตเมีย '120 บาท'

  • Share:

ตำรวจ 191 จับคนร้ายชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน ได้เงินสดไป จำนวน 120 บาท สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าขอเงินแฟนสาว เป็นค่ารถไปทำงานแต่กลับถูกแจ้งจับ ด้านญาติฝ่ายหญิงสวนเลิกไปนานแล้ว...

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.2558 นายบุญร่วม หารประยุทธ์ อายุ 42 ปี ถูกตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 ถูกจับได้ที่บริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 45 พร้อมของกลางไขควง 1 อัน และธนบัตรมูลค่า 100 บาท 1 ฉบับ

หลัง นายบุญร่วม ได้ก่อเหตุใช้ไขควง จี้ชิงทรัพย์ผู้เสียหายหญิง บริเวณถนนบรมราชชนนี ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไป 120 บาท ก่อนวิ่งหลบหนีไป เมื่อกลางดึกวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจสามารถสกัดจับได้ในทันทีหลังเกิดเหตุ

ด้านนายบุญร่วม รับสารภาพอ้างว่า ผู้เสียหายคือแฟนของตัวเอง โดยได้ไปขอเงินเป็นค่ารถไปทำงาน เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่งย่านสะพานควาย แต่กลับถูกแจ้งจับข้อหาชิงทรัพย์ พร้อมยอมรับว่าตัวเองได้แยกกันอยู่กับแฟนสาวมาระยะหนึ่ง และยืนยันไม่มีการทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย

ระหว่างแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ญาติของผู้เสียหายได้เข้ามาชี้ตัวผู้ต้องหา พร้อมยืนยันว่านายบุญร่วม ได้เลิกรากับผู้เสียหายไปนานแล้ว

ด้าน ร้อยตำรวจเอก ไชยเชษฐ์ พรหมศร หัวหน้าชุดปฏิบัติการที่ 3 กองกำกับการสายตรวจ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุ มีตำรวจสายตรวจปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณดังกล่าว 16 นาย รถยนต์ 8 คัน เมื่อได้รับแจ้งจึงเข้าสกัดจับคนร้ายได้ภายใน 5 นาที หลังได้รับแจ้ง จากนี้จะนำตัวนายบุญร่วม ส่งพนักงานสอบสวนนครบาลบางยี่ขัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้