ข่าว

วิดีโอ

'เจอร์ราร์ด' อาจแขวนเกือกกับ 'แอลเอฯ' ปีหน้า

จ่อปิดตำนานอีกคน สำหรับ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ออกมาพูดเป็นนัย อาจตัดสินใจแขวนสตั๊ดกับต้นสังกัดปัจจุบัน แอลเอ กาแล็กซี สโมสรในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ออกมาพูดเป็นนัย อาจตัดสินใจแขวนสตั๊ดกับต้นสังกัดปัจจุบัน แอลเอ กาแล็กซี สโมสรในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา หลังจบการแข่งขันในฤดูกาลหน้า

เจอร์ราร์ด วัย 35 ปี ย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาอยู่กับ กาแล็กซี เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญา 18 เดือน และได้ลงเล่นในลีกลุงแซม 14 นัด ยิงไป 2 ประตู 3 แอสซิสต์ แต่ก็ไม่สามารถพาต้นสังกัดไปถึงฝั่งฝันได้ หลังพ่ายให้กับ ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส 2-3 ในเกมรอบเพลย์ออฟ รอบแรก

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับสื่ออดีตจอมทัพทีมชาติอังกฤษ ก็ได้เปิดปากพูดถึงเรื่องการแขวนสตั๊ดเป็นครั้งแรก โดยกล่าวว่า "ฤดูกาลหน้า มันอาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของผมในฐานะนักฟุตบอล แต่ที่แน่ๆ ในปีหน้า ผมไม่อยากจะรู้สึกเหมือนกับที่กำลังรู้สึกในตอนนี้"

"ผมอยากจะลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานและผมเพิ่งมาอยู่กับทีมแค่ 4 เดือนสุดท้าย แต่ผมหวังว่าปีหน้ามันจะทำได้ดีกว่านี้"

จ่อปิดตำนานอีกคน สำหรับ สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ออกมาพูดเป็นนัย อาจตัดสินใจแขวนสตั๊ดกับต้นสังกัดปัจจุบัน แอลเอ กาแล็กซี สโมสรในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ปีหน้า... 3 พ.ย. 2558 15:48 3 พ.ย. 2558 16:52 ไทยรัฐ