ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใครผิดกฎหมาย? หนุ่มสุดงง! จยย.วิ่งย้อนศรเป็นขบวน

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2558 14:56 น.
  SHARE

  หนุ่มสุดงง! จยย.วิ่งย้อนศรเป็นขบวน ใกล้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า หวังลดเวลาเดินทาง ตำรวจยัน กวดขันมาโดยตลอดโทษสูงสุดอยู่ที่ 500 บาท …

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Supawat Sangkhaw ได้อัพโหลดคลิป "บางทีก็คิดน่ะ ..ขับรถย้อนศรป่าว” โดยเป็นเหตุการณ์ขณะเจ้าตัวกำลังขับขี่อยู่บนถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นเส้นทางเดินรถทางเดียว แต่พบว่ามีผู้ขับขี่จักรยานยนต์ขับรถย้อนศรจำนวนมาก ซึ่งสร้างความแปลกใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้กับ สน.บางยี่ขัน

  จากคลิปดังกล่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจไปสอบยัง พ.ต.ท. ไพรัตน์ ทาคูณ สว.จร. สน.บางยี่ขัน และได้รับแจ้งว่า ตำรวจในพื้นที่ทราบถึงปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี และได้แก้ไขปัญหามาโดยตลอด ที่ผ่านมาได้จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือผู้ขับรถ รวมทั้งได้ส่งเจ้าหน้าที่กวดขันวินัยจราจรเป็นประจำในช่วงเวลาเร่งด่วน โดยสาเหตุที่จุดดังกล่าวมีประชาชนย้อนศรเป็นจำนวนมาก คาดเกิดจากต้องการร่นระยะเวลาในการเดินทาง เพื่อลักไก่ไปขึ้นสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า รวมถึงบางรายต้องการย้อนศรออกไปเส้นทางที่มุ่งหน้าไปยังสะพานพระราม 8 เบื้องต้นจะได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กวดขันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวอันตรายต่อผู้ใช้เส้นทาง โดยโทษสูงสุดของการไม่ขับรถไปตามทิศทางที่กำหนดอยู่ที่ 500 บาท

  ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : Supawat Sangkhaw

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แชร์ร้องฟ้องโลกคลิปวิดีโอจักรยานยนต์วิ่งย้อนศรสมเด็จพระปิ่นเกล้าบางยี่ขันสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 07:21 น.