ข่าว

วิดีโอ

ใครผิดกฎหมาย? หนุ่มสุดงง! จยย.วิ่งย้อนศรเป็นขบวน

หนุ่มสุดงง! จยย.วิ่งย้อนศรเป็นขบวน ใกล้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า หวังลดเวลาเดินทาง ตำรวจยัน กวดขันมาโดยตลอดโทษสูงสุดอยู่ที่ 500 บาท …

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 58 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Supawat Sangkhaw ได้อัพโหลดคลิป "บางทีก็คิดน่ะ ..ขับรถย้อนศรป่าว” โดยเป็นเหตุการณ์ขณะเจ้าตัวกำลังขับขี่อยู่บนถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นเส้นทางเดินรถทางเดียว แต่พบว่ามีผู้ขับขี่จักรยานยนต์ขับรถย้อนศรจำนวนมาก ซึ่งสร้างความแปลกใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้กับ สน.บางยี่ขัน

จากคลิปดังกล่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ตรวจไปสอบยัง พ.ต.ท. ไพรัตน์ ทาคูณ สว.จร. สน.บางยี่ขัน และได้รับแจ้งว่า ตำรวจในพื้นที่ทราบถึงปัญหาดังกล่าวเป็นอย่างดี และได้แก้ไขปัญหามาโดยตลอด ที่ผ่านมาได้จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือผู้ขับรถ รวมทั้งได้ส่งเจ้าหน้าที่กวดขันวินัยจราจรเป็นประจำในช่วงเวลาเร่งด่วน โดยสาเหตุที่จุดดังกล่าวมีประชาชนย้อนศรเป็นจำนวนมาก คาดเกิดจากต้องการร่นระยะเวลาในการเดินทาง เพื่อลักไก่ไปขึ้นสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า รวมถึงบางรายต้องการย้อนศรออกไปเส้นทางที่มุ่งหน้าไปยังสะพานพระราม 8 เบื้องต้นจะได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กวดขันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวอันตรายต่อผู้ใช้เส้นทาง โดยโทษสูงสุดของการไม่ขับรถไปตามทิศทางที่กำหนดอยู่ที่ 500 บาท

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : Supawat Sangkhaw

หนุ่มสุดงง! จยย.วิ่งย้อนศรเป็นขบวน ใกล้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า หวังลดเวลาเดินทาง ตำรวจยัน กวดขันมาโดยตลอดโทษสูงสุดอยู่ที่ 500 บาท … 3 พ.ย. 2558 14:45 3 พ.ย. 2558 14:55 ไทยรัฐ