ข่าว

วิดีโอ

'เลวานฯ' กร้าว! ทุ่มสุดตัวเพื่อพังตาข่าย 'ปืนโต'

หัวหอกร่างโย่งของทีมเสือใต้ ประกาศอย่างชัดเจน พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อพังตาข่าย "ปืนใหญ่" ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ให้ได้ หลังจากเกมแรกถูกประกบติด จนไม่สามารถสร้างทีเด็ดให้กับทีมได้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี กองหน้าฟอร์มแรงของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงประกาศชัด ต้องการทำทุกวิถีทางเพื่อพังตาข่ายของทีม อาร์เซนอล ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในคืนนี้ให้ได้ เพื่อเป็นการเรียกกำลังใจ หลังจากในนัดก่อนหน้านี้ ถูกแนวรับของทีมปืนใหญ่ ประกบติดจนไม่สามารถทำอันตรายใดๆ ได้

กองหน้าชาวโปแลนด์ วัย 27 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างไร้ที่ติดในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ แต่ในเกมนัดแรกที่ทั้งสองทีมพบกันที่ เอมิเรสต์ สเตเดียม หัวหอกร่างโย่งกลับถูกแท็กติกของ อาร์แซน เวนเกอร์ ประกบติดจนไม่สามารถคายพิษสงทำประตูทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ได้อย่างที่หลายคนคาดหวัง

ทำให้ในเกมที่ 2 ซึ่งทีมเสือใต้จะกลับมาเฝ้ารังเป็นเจ้าบ้าน ดาวยิงร่างโย่งได้ประกาศอย่างชัดเจนผ่านสำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ ว่าพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้เจาะแนวรับของคู่แข่งเพื่อทำประตูอย่างที่ใจหวังให้ได้

"ผมผ่านการเล่นไปสองเกมโดยไร้ซึ่งประตู เห็นได้อย่างชัดเจนว่าตอนนี้ผมต้องการกลับมาทำมันให้ได้อีกครั้ง และผมพร้อมที่จะทำทุกอย่าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าใครเป็นทีมที่ดีกว่า"

"เราต้องพยายามมุ่งเน้นในทุกจังหวะของเกมรุก เพื่อหาโอกาสที่ดีในการเอาชนะ อาร์เซนอล ผมหวังว่าเราจะเก็บสามแต้มได้ในนัดนี้ เพราะเล่นในบ้านด้วย ทำให้ต้องใส่อย่างเต็มที่ด้วยทุกอย่างที่เรามีเพื่อชัยชนะ"

หัวหอกร่างโย่งของทีมเสือใต้ ประกาศอย่างชัดเจน พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อพังตาข่าย "ปืนใหญ่" ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ให้ได้ หลังจากเกมแรกถูกประกบติด จนไม่สามารถสร้างทีเด็ดให้กับทีมได้... 3 พ.ย. 2558 13:51 3 พ.ย. 2558 15:59 ไทยรัฐ