ข่าว

วิดีโอ

'โบวี่' อารมณ์ไทย?! ลุกมาตามหารักแท้ ปัดเพ้อถึง 'แชมป์' ไร้แววพัฒนา

โสดมาพักใหญ่ แต่สาวเปรี้ยว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ก็ยังไม่มีผู้ชายคนไหนมาพิชิตใจไปได้ ยิ่งเห็น โบวี่ ลงรูปในอินสตาแกรมทำนองว่าอยากเจอรักแท้ หลายคนเลยสงสัยว่าสื่อถึงใครรึเปล่า ล่าสุดเจอ โบวี่ ในงานบวงสรวงละคร “บัวแล้งน้ำ” ที่ พีพีทีวี ถ.วิภาวดีรังสิต เลยถามว่า ตรงกับชีวิตจริงตอนนี้รึเปล่า? “มันเป็นเพลงค่ะ ชอบเพลงนี้ อินกับมัน มันมีเนื้อหาประมาณว่าเชื่อมั้ยว่าความรัก หรือคนรักกัน ที่มาเจอกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ บางทีมันมีอะไรหลายๆ อย่างมากกว่านั้นที่มันโดนกำหนดมา แล้วโดนใจตรงประโยคที่ว่าเรื่องแบบนี้ต้องรอเวลา” ตรงกับชีวิตจริง? “ก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆ ต้องรอเวลาจริงๆ” ตอนฟังนึกถึงใครรึเปล่า? “นึกถึงตัวเอง”

หลายคนโยงว่าเป็นแชมป์? “ไม่ตอบแล้วกันค่ะ(ยิ้ม)” ความสัมพันธ์กับแชมป์ตอนนี้เป็นยังไง? “แชมป์ก็โอเคนะคะ ยังเรื่อยๆ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่” ไม่พูดเพราะเล่นตัวอยู่รึเปล่า? “ไม่ได้เล่นตัวนะ แต่เรื่องแบบนี้ต้องรอเวลาจริงๆ” เค้ามีท้อมั้ยที่เราไม่ชัดเจนสักที? “อันนี้ก็ต้องถามเค้า โบก็ไม่รู้เหมือนกัน” หรือเค้าทัวร์คอนเสิร์ตบ่อยเลยไม่ค่อยได้เจอกัน? “จริงๆก็เจอกันน้อยนะ เพราะเค้าก็ทำงาน เหมือนช่วงเวลาทำงานของเค้ากับเราก็ไม่ค่อยตรงกันด้วย เราทำงานกลางวัน ส่วนเค้าทำงานกลางคืนซะส่วนใหญ่” เป็น สาเหตุที่ทำให้เราไม่กล้าที่จะพัฒนา? “อาจจะเป็นจุดที่เราไม่ได้เจอกันบ่อย ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะเป็นปัญหาในอนาคตรึเปล่า”

เหมือนไม่ค่อยมั่นใจ? “มันเหมือนเป็นเพื่อนกันมา ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เราไม่ได้เจอกันเยอะขนาดนั้นด้วย เจอกันบ้างแต่ไม่ได้บ่อย ต้องใช้เวลา” หรือกลัวความเจ้าชู้? “โบไม่ได้คิดในจุดนั้นเลย” เค้ามีท่าทีมาจีบเรามากขึ้นรึเปล่า? “นิดนึง วิธีการพูดที่แปลกไป ปกติเวลาเราคุยกับเพื่อนก็จะมีภาษาของเพื่อนที่คุยกัน จู่ๆเค้าก็จะบอกว่าจะเลิกพูดแบบนี้แล้ว แม่ไม่ให้พูดคำหยาบกับผู้หญิง เราก็อ้าวหรอ (หัวเราะ)” เราระวังการพูดเรื่องความรักมากขึ้น? “ก็มันยังเป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่ได้โฟกัสว่าคุยกับใครจริงจังมากกว่าใคร เป็นเพื่อนๆกัน”.

โสดมาพักใหญ่ แต่สาวเปรี้ยว “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ก็ยังไม่มีผู้ชายคนไหนมาพิชิตใจไปได้ ยิ่งเห็น โบวี่ ลงรูปในอินสตาแกรมทำนองว่าอยากเจอรักแท้ หลายคนเลยสงสัยว่าสื่อถึงใครรึเปล่า 3 พ.ย. 2558 13:29 3 พ.ย. 2558 13:29 ไทยรัฐ