ไลฟ์สไตล์
100 year

เชียร์ “ใบเตย–เป๊ก” คู่จิ้น!

กุ๊กกิ๊ก
4 พ.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

กินข้าวติดคอ...ยังรู้ว่า มีจะกิน!! แต่ทั้งฝืดและเคือง โอ๊ย...ย มันหมายถึงเงินใน กระเป๋าดังก๊อบแก๊บๆๆๆแฮ่! กิจกรรมอู้ฟู่! ใช้เงินซื้อหา ความสุข จะพบบ่อยมว้าก...ก ช่วงปลายเดือนคาบ เกี่ยวต้นเดือน หลังจากนั้น...ก็พึ่งบะหมี่สำเร็จรูปประทังหิว... แฮ่ๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอตัวรีบเกา รีบไปแกะซองบะหมี่ต้มก่อนน้า เพราะสุขนิยมไปเยอะในช่วงเงินเดือนออก ตอนนี้ก็เลยต้องระวังตัว!!!! มีน้อย ใช้สอยอย่างประหยัด จะได้มีใช้ได้ครบเดือน

มาที่อาการคันจาก น้องน้ำตาล จ.เพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กขา น้องน้ำตาล ชื่นชอบ พี่เป๊ก–รัฐภูมิ ไข่นาค มากๆ เลยค่ะ วันก่อนเห็นพี่เป๊กไปถ่ายแบบกับพี่ใบเตย อาร์สยาม แถวๆจามจุรีสแควร์ คนมองดูกันเยอะ ทั้งคู่โพสท่ากันแบบน่ารักๆ น้องเห็นแล้วอยากเชียร์ให้เป็นคู่พระ นางกันมากๆเลยค่ะ ล่าสุดได้ยินข่าวว่า พี่ใบเตย กำลังจะมีละคร เรื่อง แม่นาค น้ำตาลเลยสงสัยค่ะว่า พี่เป๊ก รัฐภูมิ จะได้รับบทพี่มาก รึเปล่าคะ หรือ ภาพที่ถ่ายแบบกันเป็นงานอะไรเหรอคะ น้องอยากเชียร์ให้ทั้งคู่มีงานด้วยกันจังเลยคะ จะได้เป็นคู่จิ้นอีกคู่ไปเลย

เช็กแพ็บน้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ไม่ ค่อยได้ไปแถวนั้นด้วย สมัยเรียนอาศัยกวดวิชาแถวหน้า ม.ราม อ่ะ ไม่ถนัดในเมือง (อิอิ)

อ๋อ...รู้ล่ะ ใบเตย กับ เป๊ก ได้รับเลือกจากศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย ให้ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลก ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี โดยปีนี้ใช้สโลแกน “เอนดิ้ง เอดส์ (Ending AIDS)” ตรวจเร็ว รักษาเร็ว ยุติเอดส์ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนเกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์ และสร้างภูมิความรู้ในการป้องกัน ไปถ่ายโปสเตอร์รณรงค์วันเอดส์โลกด้วยกัน แถวนั้นพอดี คู่จิ้น...จะเชียร์ขึ้นหรา เค้ามีป๊าแมนคอยดูแลหัวใจอยู่ล่ะซี้ เรื่องกระแสละครแม่นาค ยังไม่แน่ชัด ว่าบทพี่มาก จะส้มหล่นไปอยู่ที่ใคร แต่ที่แน่ๆ น้องน้ำตาล สามารถติดตามผลงานของ เป๊ก ได้ จากละครเรื่อง “มงกุฎริษยา” ทางช่อง 8 ส่วน ใบเตย ฟังเพลง “ติดหนึบ” ไปก่อนนะจ๊ะ

ถ้ารู้ว่า หนุ่มเป๊ก ของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้รับบทเป็นพี่มากละก็ จะเฝ้าดูซิกแพ็ค น้องเป๊ก ทู้กวันเลยล่ะ คริ คริ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกาคู่จิ้นเป๊ก รัฐภูมิใบเตย อาร์สยามกุ๊กกิ๊กคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 16:53 น.