ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  F4 ก็มา โทมินจุนก็มา! ชาวเน็ตสุดฮา แห่ล้อเลียนภาพลูกไฟสีเขียว

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2558 12:46 น.
  SHARE

  ชาวโซเชียลเกิดไอเดียบรรเจิด แห่ตัดต่อและเเชร์ภาพล้อเลียนปรากฏการณ์ลูกไฟสีเขียวจากสะเก็ดดาวตก ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ สร้างสีสันให้โลกออนไลน์

  จากเหตุการณ์เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 พ.ย. 58 ที่คนไทยทั่วทุกภาคตื่นตะลึงกับเหตุการณ์ ลูกไฟสีเขียวพุ่งจากท้องฟ้าลงสู่พื้นเป็นแสงสว่างจ้า ทำให้ชาวเน็ตแห่เเชร์ภาพลูกไฟประหลาดนี้มากมาย โดยมีการตัดต่อ สร้างสรรค์ตามจินตนาการที่แตกต่างกันออกไป สร้างสีสันให้กับโลกโซเชียล

  เมื่อเกิดเเสงไฟสว่างวาบพุ่งลงมาจากท้องฟ้า ลักษณะคล้ายฝนดาวตก ทำให้ใครหลายคนหวนนึกถึงซีรีย์ไต้หวันเรื่อง ‘F4 รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง’ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ดังในตำนาน ที่เข้าฉายในประเทศไทยเมื่อ 14 ปีที่เเล้ว

  นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งซีรีย์ดังเเห่งปี 2014 ‘You Who Came From The Star’ ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อวานนี้ว่า 'โทมินจุน' หรือพระเอกของเรื่องซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาว ได้กลับมาเยือนโลกมนุษย์ของเราอีกครั้ง

  หากนึกถึงดาวตก หลายคนคงไม่พลาดนึกถึงหนุ่มตลก ที่มีเอกลักษณ์จนกลายเป็นที่จดจำของผู้คนอย่าง ‘ดาว ขำมิน’ ชาวเน็ตจึงได้มีการตัดต่อลำเเสงสีเขียวให้เป็นใบหน้าของดาราตลกขวัญใจชาวไทยผู้นี้ และแชร์กันมากในโลกออนไลน์

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แสงสีเขียวลูกไฟปรากฏการณ์ฮือฮาโลกออนไลน์โลกโซเชียลโซเชียลมีเดียมีมชาวเน็ตตัดต่อสะเก็ดดาวโทมินจุนดรากอนบอลเซเลอร์มูนโวลเดอร์มอร์F4ดาว ขำมินไทยรัฐสายตรวจโซเชียลไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 19:17 น.