กีฬา
100 year

F4 ก็มา โทมินจุนก็มา! ชาวเน็ตสุดฮา แห่ล้อเลียนภาพลูกไฟสีเขียว

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2558 12:46 น.
SHARE

ชาวโซเชียลเกิดไอเดียบรรเจิด แห่ตัดต่อและเเชร์ภาพล้อเลียนปรากฏการณ์ลูกไฟสีเขียวจากสะเก็ดดาวตก ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ สร้างสีสันให้โลกออนไลน์

จากเหตุการณ์เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 พ.ย. 58 ที่คนไทยทั่วทุกภาคตื่นตะลึงกับเหตุการณ์ ลูกไฟสีเขียวพุ่งจากท้องฟ้าลงสู่พื้นเป็นแสงสว่างจ้า ทำให้ชาวเน็ตแห่เเชร์ภาพลูกไฟประหลาดนี้มากมาย โดยมีการตัดต่อ สร้างสรรค์ตามจินตนาการที่แตกต่างกันออกไป สร้างสีสันให้กับโลกโซเชียล

เมื่อเกิดเเสงไฟสว่างวาบพุ่งลงมาจากท้องฟ้า ลักษณะคล้ายฝนดาวตก ทำให้ใครหลายคนหวนนึกถึงซีรีย์ไต้หวันเรื่อง ‘F4 รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง’ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ดังในตำนาน ที่เข้าฉายในประเทศไทยเมื่อ 14 ปีที่เเล้ว

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งซีรีย์ดังเเห่งปี 2014 ‘You Who Came From The Star’ ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อวานนี้ว่า 'โทมินจุน' หรือพระเอกของเรื่องซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาว ได้กลับมาเยือนโลกมนุษย์ของเราอีกครั้ง

หากนึกถึงดาวตก หลายคนคงไม่พลาดนึกถึงหนุ่มตลก ที่มีเอกลักษณ์จนกลายเป็นที่จดจำของผู้คนอย่าง ‘ดาว ขำมิน’ ชาวเน็ตจึงได้มีการตัดต่อลำเเสงสีเขียวให้เป็นใบหน้าของดาราตลกขวัญใจชาวไทยผู้นี้ และแชร์กันมากในโลกออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แสงสีเขียวลูกไฟปรากฏการณ์ฮือฮาโลกออนไลน์โลกโซเชียลโซเชียลมีเดียมีมชาวเน็ตตัดต่อสะเก็ดดาวโทมินจุนดรากอนบอลเซเลอร์มูนโวลเดอร์มอร์F4ดาว ขำมินไทยรัฐสายตรวจโซเชียลไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้