ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/11/58

โสมชบา4 พ.ย. 2558 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทน พระองค์ให้ผู้ที่ได้รับทุนอานันทมหิดล เฝ้าฯรายงานผลการศึกษา ที่ อาคารชัยพัฒนา วันที่ 4 พ.ย. เวลา 09.45 น. และ 15.30 น. ...

แฟนเพลงรุ่นใหญ่ถึงใหญ่มาก เรียกร้องให้จัดอีก สมใจนึก เองตระกูล จึงชวน Jimmy Clantan ขึ้นเวที “COME BACK” Live In Bangkok 2015 ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค 2 รอบ 27-28 พ.ย. เวลา 19.00 น.--บัตรมีรอบละ 460 ที่นั่งเท่านั้น จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต...

ข่าวแนะนำ

ฉลองสมรส ระหว่าง วิชญา บุตรี ศ.นพ.สุรพล-รศ.พญ.รัตนา อิสรไกรศีล กับ ทรงยศ บุตร วีรชัย-สุขใจ บรรจงมณี ที่ห้องเลิศวนาลัย โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ 15 พ.ย. เวลา 11.30 น. ...

ลูกสาวคนเดียว ตอง บินจากอเมริกามาวัดตัวทิ้งไว้ให้ตัดชุดเจ้าสาว แล้วให้มารดา วันทนา อมตานนท์ จัดเตรียมงานแต่งแบบด่วนๆ เพราะต้องรีบมารีบกลับไปทำงาน ตอนนี้ คุณแป้น-วันทนา จึงเริ่มจะวุ่น เพราะใกล้วันแต่งงาน ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใส่ชุดแม่เจ้าสาวแบบไหนดี เพราะเพื่อนๆ แนะจนเลือกไม่ถูก...

ให้จิบไวน์ริมทะเลปากน้ำปราณ วิภารดี ภูวนาถนรานุบาล มาดามของ ปรารภ โมกขะเวส เตรียมจัดงานธีมฟ้า-ขาว ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณ-บุรี วิลล่า ช่วงลองวีคเอนด์ 6 ธ.ค. ให้อร่อยกับเมนูจากเชฟโรงแรม 5 ดาว และ Matua ไวน์พรีเมียมจากนิวซีแลนด์ ที่ห้องอาหารลูน่า ลาปราณ...

ถูกสามีและลูกสาว ให้ฉายาประมาณหญิงตัวกลมประจำบ้านมาหลายปี ล่าสุด ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ มีมานะลดน้ำหนักจริงจัง โดยสั่ง Clean Food มากิน เพื่อให้ได้แคลอรีไม่เกินวันละ 1,300 แต่กินไปหลายมื้อแล้ว ยังไม่มีท่าทีจะผอม เพราะ คุณอ่อน-ฐิติมา แอบเติมแคลอรีที่ชอบๆเข้าไปด้วย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:43 น.