โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/11/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/11/58

  โสมชบา

   4 พ.ย. 2558 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทน พระองค์ให้ผู้ที่ได้รับทุนอานันทมหิดล เฝ้าฯรายงานผลการศึกษา ที่ อาคารชัยพัฒนา วันที่ 4 พ.ย. เวลา 09.45 น. และ 15.30 น. ...

   แฟนเพลงรุ่นใหญ่ถึงใหญ่มาก เรียกร้องให้จัดอีก สมใจนึก เองตระกูล จึงชวน Jimmy Clantan ขึ้นเวที “COME BACK” Live In Bangkok 2015 ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค 2 รอบ 27-28 พ.ย. เวลา 19.00 น.--บัตรมีรอบละ 460 ที่นั่งเท่านั้น จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต...

   ฉลองสมรส ระหว่าง วิชญา บุตรี ศ.นพ.สุรพล-รศ.พญ.รัตนา อิสรไกรศีล กับ ทรงยศ บุตร วีรชัย-สุขใจ บรรจงมณี ที่ห้องเลิศวนาลัย โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ 15 พ.ย. เวลา 11.30 น. ...

   ลูกสาวคนเดียว ตอง บินจากอเมริกามาวัดตัวทิ้งไว้ให้ตัดชุดเจ้าสาว แล้วให้มารดา วันทนา อมตานนท์ จัดเตรียมงานแต่งแบบด่วนๆ เพราะต้องรีบมารีบกลับไปทำงาน ตอนนี้ คุณแป้น-วันทนา จึงเริ่มจะวุ่น เพราะใกล้วันแต่งงาน ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใส่ชุดแม่เจ้าสาวแบบไหนดี เพราะเพื่อนๆ แนะจนเลือกไม่ถูก...

   ให้จิบไวน์ริมทะเลปากน้ำปราณ วิภารดี ภูวนาถนรานุบาล มาดามของ ปรารภ โมกขะเวส เตรียมจัดงานธีมฟ้า-ขาว ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณ-บุรี วิลล่า ช่วงลองวีคเอนด์ 6 ธ.ค. ให้อร่อยกับเมนูจากเชฟโรงแรม 5 ดาว และ Matua ไวน์พรีเมียมจากนิวซีแลนด์ ที่ห้องอาหารลูน่า ลาปราณ...

   ถูกสามีและลูกสาว ให้ฉายาประมาณหญิงตัวกลมประจำบ้านมาหลายปี ล่าสุด ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ มีมานะลดน้ำหนักจริงจัง โดยสั่ง Clean Food มากิน เพื่อให้ได้แคลอรีไม่เกินวันละ 1,300 แต่กินไปหลายมื้อแล้ว ยังไม่มีท่าทีจะผอม เพราะ คุณอ่อน-ฐิติมา แอบเติมแคลอรีที่ชอบๆเข้าไปด้วย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์